Amply 4 kênh công xuất cao Musway Four 100

8.655.000

Liên hệ đặt lịch
  • Âm-ly 4 kênh, dạng class D
  • Chất âm mạnh mẽ & chi tiết
  • Chất lượng lắp ráp hoàn hảo
  • Nhỏ gọn & dễ lắp đặt
Amply 4 kênh công xuất cao Musway Four 100

8.655.000

MÔ TẢ

Giới Thiệu Amply 4 kênh công xuất cao Musway Four 100

Trong xu thế mà âm-ly tích hợp với DSP đang ngày một thịnh hành, các bạn đã biết tới các dòng Musway M4, M6 & D8 đang làm mưa làm gió ở thị trường, nhưng không vì thế mà âm-ly rời không có DSP lại kém được ưa chuộng hơn. Khi người yêu nhạc cần chất âm mềm mại, ngọt ngào & chững chạc nhưng cũng đầy uy lực thì là lúc âm-ly rời dạng như Musway Four.100 phát huy sở trường của mình.

với tiêu chí Music is the way … “Âm thanh là lẽ sống” là tôn chỉ và cũng là tên của thương hiệu Musway nổi tiếng đến từ nước Đức.

Từ trước đến giờ chúng ta biết tới Musway như là nhà tiên phong đưa ra sản phẩm âm-ly tích hợp DSP cho nhiều cấu hình từ cơ bản tới khủng long trong âm thanh xe hơi – Car Audio. Và với nhu cầu hiện tại của khách hàng, họ cũng không thể làm ngơ mà đưa ra dòng sản phẩm âm-ly phù hợp đáp ứng tốt các nhu cầu ấy.

Amply 4 kenh cong xuat cao Musway Four 100 01

Tính Năng Nổi Bật Amply 4 kênh công xuất cao Musway Four 100

  • Dòng sản phẩm Amply không liền công xuất được trải rộng từ 1 kênh tới 6 kênh với các công xuất rất đa dạng từ 100w cho tới cả 1.000w để có thể phối ghép nhiều hệ thống khác nhau.
  • Các bộ âm-ly mới của dòng MX không chỉ phù hợp để tham gia vào các cấu hình phù hợp cả tính năng và về hình thức với các bộ khuếch đại Musway DSP M4 +, M6v2 hoặc D8v2. -Tất nhiên, chúng cũng hoàn hảo để tạo thành một nhóm cao cấp với bộ xử lý độc lập TUNE12, DSP68PRO hoặc DSP68.
  • Do đó, với các âm-ly model của MX, có thể tạo ra các kết hợp 7, 8 hoặc thậm chí 12 kênh mạnh mẽ.
  • Các bộ âm-ly được thiết kế trang nhã sẽ truyền tải chất lượng của chúng ngay khi chạm vào: Không có tấm kim loại lạch cạch, tản nhiệt và tấm cuối làm bằng nhôm chải và logo Musway phẳng trên đầu.
  • Các bộ khuếch đại có mọi thứ trên bo mạch mà một hệ thống âm thanh hiện đại cần: EPS, tự động bật, đầu vào mức cao và thấp và hơn thế nữa. Với chức năng PURE IN> OUT tích hợp, có thể bỏ qua các bộ giao nhau bên trong và chỉ có thể sử dụng amp để khuếch đại thuần túy, điều này đặc biệt lý tưởng khi kết hợp với DSP.
  • Âm-ly Musway Four.100 là dòng có 4 kênh với công xuất lớn, phù hợp để phối ghép các dòng loa 2-way, 3-way như Rainbow Sound Line Pro, Rainbow Germanium, DynAudio 272.

Amply 4 kenh cong xuat cao Musway Four 100 03