Anh Phong ở Củ Chi đã trang bị cho xế một bộ thảm sàn màu nâu cho Mercedes s500 2017 tại thảm sàn ô tô MMK

Được biết đến như một thiết lập chuẩn mực trong nhiều thập kỷ, Mercedes s500 2017 là dòng xe S class sang trọng và đẳng cấp của hãng xe mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Mercedes. Với ngoại thất cá tính, mạnh mẽ, nội thất hoàn hảo, vận hành êm ái của Mercedes s500 2017. Đây là dòng xe được rất nhiều doanh nhân thành đạt hướng đến. Anh Định đã sở hữu cho mình chiếc Mercedes s500 2017 màu trắng sang trọng, và đã chọn thảm sàn ô tô MMK để tân trang cho xế yêu của mình.

Thảm lót sàn MMK giúp cho xe bạn trở nên sang trọng và đẳng cắp hơn, nó không chỉ làm đẹp xe mà còn bảo vệ cho xế yêu của bạn , chống xước, giảm ồn, chống trơn trượt. Hiểu được những vấn đề trên , anh Phong đã tìm hiểu theo sự giới thiệu của bạn bè tìm đến THẢM SÀN Ô TÔ MMK để sở hữu một bộ thảm sàn phù hợp với chiếc Mercedes s500 2017.
Với sự mong muốn của anh, “ tìm được một bộ sản phẩm chất lượng, phù hợp với kích thước của xe” thảm sàn ô tô 6D MMK luôn đặt mục tiêu của khách lên hàng đầu nên các chuyên gia đã tư vấn cho anh chọn được một bộ sản phẩm tốt. Cuối cùng anh đã chọn cho mình một bộ thảm sàn màu nâu với chất liệu da cao cấp cacbon, bảo hành 2 năm.

Lắp đặt thảm sàn ô tô MMK, dịch vụ tận nơi miễn phí cho khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thảm sàn ô tô 6D MMK mà anh phong đã chọn thuộc dòng cao cấp nhất, nó có độ bền lên tới 10 năm, với chất liệu cao cấp đảm bảo chịu nhiệt, chịu lực tốt, dễ vệ sinh thân thiện với môi trường. Mercedes s500 2017 sở hữu ngoại, nội thất với các đường nét, cách bố trí hết sức tinh tế đến từng chi tiết. Anh phong đã chọn bộ thảm lót sàn màu nâu nhằm đánh bật thêm cá tính của xế, với màu nâu mạnh mẽ, tinh tế kết hợp màu trắng của xe Mercedes s500 2017 làm tăng thêm giá trị sang trọng của xế. Thảm sàn ô tô 6D MMK vừa y theo kích cỡ của xe, nên anh phong tỏ ý rất hài lòng

Anh chia sẻ” anh rất ưng ý với bộ thảm sàn ô tô MMK cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của tất cả nhân viên bên em, giá cả phù hợp với thị trường.”

Thảm sàn ô tô MMK được làm tỉ mỉ , chi tiết bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp.
Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn ô tô MMK. Thảm sàn ô tô MMK rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn ô tô MMK

Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn ô tô MMK
holline : 08 1800 5522
website :https://mmkauto.vn/

website :https://thietkenoithatoto.vn

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/
Tư vấn miễn phí 24/24,thảm sàn ô tô MMK Lắp đặt và giao nhận tận nhà.