ANH SANG Ở QUẬN 2 TRANG BỊ ÁO TRÙM GHẾ Ô TÔ MÀU KEM CHỈ VÀNG CHO BMW 320i 2018 CỦA MÌNH.

Anh Sang sở hữu xế hộp BMW 320i 2018 mạnh mẽ và đầy đẳng cấp, nhưng anh vẫn chưa hài lòng lắm với phần nội thất ghế bên trong xe nên anh quyết định trang bị bộ áo trùm ghế ô tô nhằm nâng cao giá trị cho “xế yêu” của mình và một phần cũng muốn bảo vệ ghế xe zin của chiếc BMW 320i 2018. Nhưng anh Sang gặp khó khăn trong việc chọn mua, vì thị trường Việt Nam kinh doanh tràn lan những mặt hàng áo trùm ghế khiến người tiêu dùng hoang mang, đánh vào tâm lí người mua hàng những sản phẩm áo trùm ghế kém chất lượng được bán với giá rẻ bèo và người xưa thường nói giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Anh Sang đã từng sử dụng qua nên anh hiểu được rằng giá trị của một áo trùm rẻ tiền sẽ không đem lại bất kì hiệu quả gì khi sử dụng, qua tìm hiểu anh Sang đã chọn áo trùm ghế của nội thất ô tô MMK để đồng hành cùng mình trên những chặng đường dài.

Anh Sang trang bị cho xế hợp BMW 320i 2018 bộ áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp.

Với sự mong muốn của anh Sang, nội thất ô tô MMKAUTO đã tự tin giới thiệu đến cho anh dòng sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản cao cấp với chất liệu sử dụng da Carbon đảm bảo 100% về độ bền, tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho “xế yêu”. Áo trùm ghế ô tô MMK được làm từ chất liệu da Carbon có đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt được xem là dòng nguyên liệu hàng đầu trong công nghiệp sản xuất nội thất ô tô. Đảm bảo 100% không gây mùi, không gây ẩm mốc và không thấm nước, dễ dàng làm sạch bằng khăn ướt.

Bọc áo ghế ô tô MMK cao cấp bảo vệ tuyệt đối cho ghế zin và mag lại giá tị thẩm mỹ cao.

Anh Sang lựa chọn phiên bản cao cấp nhất của dòng áo trùm ghế ô tô MMK cho “xế yêu” BMW 320i 2018 của mình. Với bản tính khá cầu toàn nên anh Sang đòi hỏi áo trùm ghế phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của anh.

Và đương nhiên với áo trùm ghế ô tô MMK đã chiều lòng được anh Sang bằng những ưu điểm vượt trội như chất liệu da Carbon cao cấp.

Chưa đầy 10 phút nhân viên kỹ thuật MMKAUTO đã hoàn tất lắp đặt áo trùm ghế ô tô cho chiếc BMW 320i 2018 của anh Sang.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế ô tô “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

5/5 - (9 bình chọn)