ANH THIỆN RẤT HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG ÁO TRÙM GHẾ Ô TÔ_THẢM LÓT SÀN Ô TÔ MMKAUTO BẢN DA CAO CẤP.

Khi bạn quyết định khoác một chiếc áo mới cho ghế zin và sàn xe của mình cũng đồng nghĩa là thay đổi nội thất bên trong của xe CHEVROLET CRUZE 2017 việc thay đổi như vậy không hề đơn giản, chúng ta phải đắn đo chọn xem bộ áo ghế nào phù hợp, chất lượng phải tốt. Anh Thiện một khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc mua hàng đã chia sẻ với chúng tôi sau khi sử dụng áo trùm ghế ô tô MMK_thảm lót sàn ô tô MMK lắp cho xe CHEVROLET CRUZE 2017.

Anh chia sẻ: “ tôi muốn loại áo ghế, thảm sàn cao cấp nhất, sạch, sang, bền như trên wesite bạn quảng cáo, nếu không giống như những gì bạn nói thì tôi sẽ trả hàng lại “

 

Anh Thiện trang bị áo trùm ghế ô tô MMKthảm lót sàn ô tô MMK cho xế yêu.

Anh Thiện muốn sở hữu loại cao cấp, loại này không thấm nước, không có mùi, sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng có thể sử dụng khăn ướt lau khi dính bụi bẩn là sạch ngay thôi. Sao khi MMKAUTO giới thiệu và tư vấn cho anh về sản phẩm thảm lót sàn và áo trùm ghế, anh khá hài lòng và quyết định đặc mua. Như đã hẹn trước, đúng 9h nhân viên MMKAUTO đến lắp áo trùm, lót sàn cho xe CHEVROLET CRUZE 2017, mất gần 30 phút cho việc lắp đặt, mở cửa nhìn vào, điểm khác lạ đầu tiên là đổi mới màu không gian bên trong, sáng hơn, đẹp và sang hơn bởi thiết kế màu đỏ rượu, may dạng hình thoi với hai đường chỉ chắc chắn, bề mặt da mịn.

CHEVROLET CRUZE 2017 đã được trang bị thảm sàn ô tô MMK và áo trùm ghế ô tô MMK.

Anh Thiện rất thích, là người cẩn thận và sạch sẽ nên anh yêu cầu khá cao về sản phẩm anh chia sẻ: “Ban đầu, đẹp thì ok rồi, sử dụng từ bữa đến giờ khá thoải mái cái lưng, không có cảm giác bí, nóng nực, không mùi nên dễ chịu”. Anh vui, và hứa hẹn sẽ ủng hộ MMKAUTO khi có nhu cầu sử dụng nội thất xe ô tô.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK_thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của nội thất xe ô tô MMKAUTO“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

5/5 - (8 bình chọn)