ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

 

Với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, không quá ngạc nhiên khi chị Thu lựa chọn rinh về cho mình chiếc Kia Morning đời 2018. Thiết kế thon gọn, không chỉ dễ dàng trong khâu di chuyển mà khoản đỗ đậu, tiến lùi cũng được diễn ra một cách nhanh chóng.  Chị Thu chia sẻ : “ Chị thuộc tuýp người ăn diện, yêu cái đẹp, nên chị khá trau chuốt cho chiếc xe của mình”

ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

Kia Morning thời thượng

 

Hôm nay chị Thu làm dịch vụ trùm áo ghế ô tô MMK cho xe mình. Nói đến tân trang cho “xế yêu” chắc hẳn cái đầu tiên bạn nghĩ đến là áo ghế đúng không ạ_ một thiết bị đóng rất nhiều vai trò thiết yếu trong không gian nội thất của xế hộp. Màu sắc chị Thu chọn khá nổi bật nhưng trong rất bắt mắt và lôi cuốn. Đi đôi với màu sắc, chất liệu da công nghiệp mềm mại khiến cho bộ áo ghế càng toát lên vẻ sang chảnh.

ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

Công tác tháo lắp đang thực hiện khá nhanh chóng

 

Áo ghế ô tô MMK là sản phẩm đứng đầu về mẫu mã và chất lượng trên thị trường nội thất ô tô hiện nay. Nội thất ô tô MMK chuyên cập nhật mẫu mới đa dạng về màu sắc, hợp với tone màu xe và hợp mệnh chủ xe. Đặc biệt còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cho các dòng xe của bạn, để luôn đảm bảo đem đến cho bạn những điều phù hợp nhất, tốt đẹp nhất.

ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

Bộ áo ghế mới đã lắp đặt lên Kia Morning

 

Luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên MMK AuTo làm việc miệt mài không nghỉ, chỉ để mau chóng hoàn thành theo yêu cầu của “khổ chủ”. Niềm vui mỗi ngày của tập thể MMK AuTo là nhìn thấy nét đẹp của xe sau mỗi dịch vụ hoàn thành và nhận từ khách hàng nụ cười mãn nguyện.

ÁO GHẾ Ô TÔ MMK  DÀNH CHO KIA MORNING _NHỎ MÀ CÓ VÕ

Sắc tím toàn tập_ cực hot cực bắt mắt

 

Nhìn không gian bên trong xe, chị Thu giật mình vì không nghĩ nó đẹp hơn cả sự mong đợi của chị. Thực sự ai nấy đều ngỡ ngàng trước sự phối hợp hài hòa mang đến cảm giác ngọt ngào cho không gian của xe Kia Morning sau khi lắp áo ghế ô tô MMK.

“Ngồi trên xe mà cảm giác như đang ngồi phòng Vip khách sạn 5 sao”_ chị Thu chia sẽ hài hước.

Vâng ! Cảm ơn chị Thu rất nhiều vì đã ủng hộ MMK AuTo ạ !

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo ghế ô tô MMK “.

Qua số  holline : 0934567220

 

 

website : https://www.mmkauto.vn/

 

 

 

https://social.microsoft.com/Profile/mmkauto
https://twitter.com/mmkautovn