BỘ ĐÔI ÁO BỌC GHẾ MMK CHO BỘ ĐÔI FOR RANGER SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO NỘI THẤT XE FOR RANGER

Chào bạn,

MMKAUTO Rất vui hôm nay lắp đặt cho 2 chiếc for Ranger 2 bộ Áo Ghế MMK cho dòng xe bán tải này.Hai Anh hai sở thích khác nhau nhưng cùng chung một điểm đó là lắp Áo Ghế MMK 

Hôm nay, chú ong chăm chỉ lại tiếp tục làm việc các bạn ạ! Tranh thủ thời gian để lắp kịp hàng cho tất cả các khách, kĩ thuật MMKAUTO đến Quận Phú Nhuận nơi làm việc của anh Khánh để lắp Áo Ghế MMK cho chiếc Ranger của anh

Chiếc xe Ford Ranger  anh mua từ năm ngoái. Nâng niu và cưng chiều xế như người bạn thân thiết vì phần lớn thời gian anh ở trên xe khá nhiều, ăn, ngủ, thư giãn trên xe. Hôm nay chán với nội thất cũ vừa muốn bảo ghế zin vừa thêm phong cách như đúng với sở thích của anh vậy nên anh đã đến công ty chúng tôi.

Hai hôm trước, anh Khánh gọi điện thoại đến MMKAUTO cần được tư vấn về Áo Ghế cho xế. Dựa trên sở thích cá nhân và sự tư vấn của chúng tôi. Bạn biết không anh phá cách với hai màu kem và đen để lắp cho xế.

AO Ghế MMK màu đen chỉ vàng thanh thoát được lắp trong vòng 30 phút,

Anh Khánh háo hức chờ đợi giây phút ngắm xế thay đổi. Vừa nghe thông báo lắp xong, anh mở cửa bước vào xe, trầm trồ nói: “Ây da! Quả là sự lựa chọn đúng đắn haha!“.

Mẫu áo dành cho Ranger Vừa Khít 100% – không tác động đến nguyên bản của xe.mà vẫn có bộ cánh mới theo xe

Nhìn ánh mắt, nghe tiếng cười là biết mức độ hài lòng về sản phẩm của anh như thế nào rồi. MMKAUTO rất vui vì lại thêm một khách hàng ưng ý về bộ đôi phụ kiện của mình.

Nói lời chia tay, anh Khánh nhắn nhủ: “Đẹp từ thiết kế, màu sắc, bạn anh cũng đang tìm mua áo bọc ghế cho xe KIA Morning, để anh giới thiệu qua chú, cố gắng làm bạn anh hài lòng như anh nha“.

Tiếp Tục kỹ thuật MMKAUTO lại di chuyển sang q2 để lắp cho anh Long bộ ÁO GHẾ DA MMK màu Đen chỉ đỏ cao cấp.thời gian di chuyển ở Sài Gòn thì các bạn biết rồi.sang tới nơi thì đã chập tối.Cảm ơn Anh Long đã chờ đợi và sau 30p Bộ cánh mới cũng đã song

ôm chọn 100% ghế xe.đây là thiết kế mới nhất 2018

trời tối chụp hình ko được rõ nét để cho các bạn quan sát kỹ sản phẩm.

Lái xe quay trở về công ty mà lòng vui phơi phới vì sắp có đơn hàng mới, những đứa con tinh thần của MMKAUTO lại tiếp tục được ra đời. MMKAUTO muốn thấy nụ cười hài lòng từ bạn. Thế nên hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chọn mẫu sản phẩm, đặt hàng cho xế qua SĐT: 08 1800 5522. Chốt hàng nhanh, giao hàng tận tay, cam kết về chất lượng sản phẩm. Đến với MMKAUTO đi nào!

Chúc bạn ngày đầy năng lượng và niềm vui!