BỘ ĐÔI ÁO GHẾ_THẢM SÀN CHO XẾ MISUMISHI JOLIE 7 CỦA ANH THỌ Ở ĐỒNG NAI.

Ghế xe MISUMISHI JOLIE 7 đều làm bằng nỉ, chất liệu này dễ thấm nước và rất khó vệ sinh vậy nên anh Thọ mong muốn trang bị Bọc áo ghế ô tô da nhằm bảo vệ phần ghế nỉ bên trong và thay đổi diện mạo cho cả nội thất của chiếc MISUMISHI JOLIE 7 . Anh Thọ tìm đến MMK và tìm hiểu về sản phẩm Bọc áo ghế ô tô MMK. Đồng thời anh muốn trang bị thêm thảm lót sàn cho xế yêu của minh , anh quyết định lắp luôn bộ đôi áo ghế_thảm sàn cho xe.

 MISUMISHI JOLIE 7 mang lại sự sang trọng đầy tinh tế.

MMK đã giới thiệu đến anh Thọ phiên bản Special cao cấp của Bọc áo ghế ô tô MMK làm từ chất liệu da Carbon có đặc tính siêu bền kéo dài thời gian sử dụng lên đến 7 năm. Không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng. Đặc biệt không thấm nước và rất dễ vệ sinh, có thể làm sạch dễ dàng bằng khăn ướt.

Mặt ghế thoáng mát, mềm mịn mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người ngồi. Đặc biệt đối với phiên bản Special bên trong ruột bông làm bằng sợi nguyên sinh nên rất bền, nhẹ tạo độ nẩy và đàn hồi cao, không bắt lửa, hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bọc áo ghế xe ô tô MMK giúp vệ sinh dễ dàng.

Thảm lót sàn ô tô MMK được làm từ chất liệu da công nghiệp Microfiber có cấu trúc được mô phúc y như da thật, không thấm nước và dễ vệ sinh, bên cạnh đó với ưu điểm là da nhân tạo không có tế bào sống phiên bản Standard hoàn toàn không gây mùi, không gây ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

Thảm lót sàn ô tô MMK được gia công đúng chính xác kích thước của sàn xe zin bằng máy quét form và máy cắt CNC đảm bảo vừa khít và ôm kín sàn xe zin của xe MISUMISHI JOLIE 7.

Cấu tạo của Thảm lót sàn ô tô MMK gồm 4 lớp 13mm dày dặn chống trầy xước, chống cọ sát và cách ẩm tốt. Thiết kế các lớp gai nhám chống trơn trượt, lớp xốp và lớp bọt biển đàn hồi tốt.

Thảm lót sàn ô tô MMK sẽ giúp khách hàng đơn giản hơn trong vấn đề vệ sinh bởi vì chúng được trang bị lớp rối cao su chống bẩn với mục đích bụi bẩn sẽ bám trực tiếp vào lớp rối mà không ảnh hưởng đến lớp da hoặc sàn xe, không chỉ vậy lớp rối còn có thể tháo rời nên sẽ dễ dàng trong thao tác lắp đặt và vệ sinh.

Lớp rối cao su chống bẩn có thể tháo rời mang lại sự đơn giản cho khách hàng trong tháo tác lắp đặt và vệ sinh.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với  áo ghế_thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo ghế_thảm lót sàn ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.