BỌC ÁO GHẾ MMK CHO TOZOTA ATIS 2017 CỦA ANH SANG NHÀ BÌNH DƯƠNG

Chào bạn,

Mỗi chúng ta ai cũng có cuộc sống, công việc khác nhau. Anh Sang nhà Bình Dương một giám đốc trẻ luôn bận rộn với công việc, xe ô tô Tozota Atit đời 2017 được anh sử dụng rất nhiều khi đi làm nên xe cần được bảo vệ nhất là phần ghế, bộ phận chiếm nhiều nhất trong nội thất xe. Bọc áo ghế MMK của MMKAUTO sẽ giúp anh làm điều đó.

Hành trình hôm nay dừng lại ở nhà của anh Sang tại Bình Dương. Sau lần tư vấn, anh Viễn quyết định chọn áo lót ghế MMK bản cao cấp  màu kem  để lắp cho ghế xe. Anh chia sẻ: “Vết bẩn khi lên xuống xe, kèm bụi bẩn thật khó lau sạch, làm ảnh hưởng đến ghế. Tôi đang mong chờ sản phẩm của bạn đem đến sự hài lòng cho tôi”.

Tâm lý chung ai mua hàng cũng mong hàng tốt, đẹp chất lượng. không để anh đợi lâu,MMKAUTO nhanh chóng lắp cho ghế. Mất vài phút, anh Viễn ngạc nhiên khi giờ đây chiếc xế của mình khác lạ.

 

 

Anh Sang đánh giá sản phẩm: “Ngoài sự mong đợi, tất cả ghế đều được che phủ, áo lót ghế vừa vặn, màu sắc hợp mắt, tôi khá hài lòng với sản phẩm, giờ chờ đợi sử dụng xem chất lượng như thế nào”.

Áo bọc ghế MMK bản cao cấp vừa khít với ghế xe

Nói xong anh lên xe ngồi thử vào ghế, cảm giác khá thoải mái. Bọc áo ghế là người bảo vệ ghế zin bạn luôn như mới, thiết kế ôm sát và có độ đàn hồi, thoáng khí giúp bạn ngồi thoải mái, tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh ghế. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, bền theo thời gian.

 

Khách hàng ghi nhận là hàng đạt yêu cầu. MMKAUTO vui vẻ chia tay anh Sang ra về và tiếp tục những chuyến đi khác.

ÁO GHẾ MMK với nhiều ưu điểm, tiện ích đem lại cho người sử dụng, vậy bạn đã sẵn sàng sở hữu nó cho xế chưa? Gọi cho MMKAUTO qua SĐT: 08 1800 5522 để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn miễn phí, mua và đặt hàng chất lượng theo yêu cầu của bạn. Hân hạnh chào đón bạn đến với MMKAUTO!

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!