CẢ THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY CỦA ANH QUÂN

 

Chiếc LACETTI 2007 ra đời là anh Quân rin về ngay, tính đến nay nó đã đồng hành cùng anh hơn 10 năm. Anh Quân chia sẻ : Ngày xưa chỉ xài màn hình DVD, không được nhiều tính năng như màn hình ANDROI bây giờ. Nay anh muốn thay màn hình androi MMK cho xe mình để tích hợp camera hành trình và camera lùi hồng ngoại cho tiện sử dụng

“Xế yêu ”LACETTI 2007 gắn liền với  anh Quân hơn 10 năm

 

Công tác lắp đặp nhanh chống được tiến hành. Anh Quân bảo thỉnh thoảng đi công tác tỉnh, anh lại “mù đường” và rất cần sự trợ giúp của bản đồ. Nhanh ý, em tư vấn cho anh cài đặt thêm Vietmap để giúp anh chỉ đường mỗi khi đi đến miền đất lạ.

 

Màn hình Androi chuẩn bị lên xe anh Quân

 

Anh Quân test thử màn hình ANDROI, tải mấy bản nhạc Bolero anh yêu  thích. Vậy là mong muốn của với anh Quân đã được đáp ứng. Anh cảm thấy rất hài lòng và hết lời khen ngợi đội ngũ nhân viên của Công ty vừa vui vẻ, nhanh nhẹn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Cảm ơn anh Quân đã đến với Nội Thất Ô Tô MMKAUTO. Rất mong gặp lại anh vào lần sau ạ !”

 

Chỉ sau 10 phút màn hình ANDROI đã lắp đặt hoàn thành

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với màn hình ANDROI  MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của màn hình ANDROI MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.