Cách âm chống ồn 4 hốc bánh

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch

MÔ TẢ

Giới thiệu Cách âm 4 hốc bánh Volkswagen

Tiguan Volkswagen là dòng xe SUV, có không gian nội thất rộng, mang lại sự thoải mái cho người ngồi trong xe. Tuy vậy 1 điều cần lưu ý là xe phải được cách âm tốt, vì khoảng rộng trong xe tạo điều kiện cho tần số âm thanh vang dội, gây ồn.

Khoang hành lý rộng của Tiguan cũng cần được bổ sung cách âm, vì đây trở thành nơi vang dội & cộng hưởng âm thanh dội vào khoang hành khách trên xe.

Tiguan Volkswagen có động cơ tương đối mạnh, cần bổ sung thêm cách âm để không còn phải nghe tiếng xe “gầm” mỗi khi tăng tốc hoặc nhấn ga đột xuất.

Tiguan là dòng xe cho gia đình, việc bổ sung cách âm để mang lại trải nghiệm êm ái, chống ồn tốt hơn là điều hoàn toàn cần thiết & hợp lý, đặc biệt là khi chủ xe có trẻ nhỏ.

Tuy là dòng xe đến từ Đức, nhưng để cạnh tranh tốt hơn, hãng xe cũng đã:

  1. Tối giản hoá 4 hốc bánh xe trở nên mỏng nhẹ hơn và làm cho “cơ địa” Tiguan có khả năng cách âm, chống ồn kém hơn.
  2. Các hãng xe luôn nâng cao khả năng cách âm chống ồn cho các dòng xe sang & các dòng xe phân khúc cao hơn để hướng khách hàng mua các dòng xe này. Do vậy, khách hàng thuộc phân khúc thấp hơn sẽ không nhận được các giải pháp cách âm, chống ồn từ nhà sản xuất.

IMG 9513

IMG 9527 IMG 9536 IMG 9575 IMG 9578 IMG 9580

Cách âm chống ồn 4 hốc bánh Tiguan Volkswagen hiệu quả

Để cách âm & chống ồn Tiguan Volkswagen hiệu quả, cần xác định rõ nguồn gốc gây ra tiếng ồn và sử dụng vật liệu cách âm phù hợp. Tiếng ồn xe hơi có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau với các dải tần số: thấp – trung bình – cao. Vật liệu cách âm được sử dụng cần có khả năng dập tắt, hấp thụ các dải tần số này.

IMG 9591

Cách âm 4 hốc bánh: Hốc bánh xe là vị trí khá yếu hứng trọn tiếng ồn do ma sát của bánh xe với mặt đường. Vì vậy, bên cạnh việc cải thiện chất lượng của bánh xe. Chống ồn ngay vị trí hốc bánh này sẽ ngăn chặn âm thanh đi thẳng vào khoang lái.

IMG 9514