Cách âm chống ồn Gói Toàn Diện

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch

MÔ TẢ

Giới thiệu cách âm chống ồn  gói toàn diện Mitsubishi Xpander

Cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander là phương pháp tối ưu giúp hạn chế tiếng ồn một cách hiệu quả hiện nay. Giúp cho các bác tài có thể vững tay lái trên nhiều chuyến hành trình mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn. Vậy cụ thể phương pháp cách âm này ra sao? Kinh nghiệm khi đi dán cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander như thế nào? Hoặc địa chỉ nào dán cách âm sẽ uy tín? Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung bài viết dưới đây.

IMG 9224

Xe Mitsubishi Xpander là dòng Unibody (khung liền) với kết cấu liền khối cho nên khả năng cách âm từ bánh xe, khung gầm khi hoạt động sẽ truyền trực tiếp lên cabin, chính vì thế tiếng ồn sẽ chủ yếu phát ra từ vị trí hốc xe và bánh xe là chủ yếu.

Do đó để cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander các bác chủ xe nên dán các vật liệu cách âm cho xe lên toàn bộ phần sàn xe, 4 hốc bánh, 4 cửa tapi, vách ngăn cabin và khoang máy. Bên cạnh đó thì nên gia cố thêm các vật liệu tiêu ấp để chống ù và các loại tạp âm khác ảnh hưởng đến xe.

IMG 9225

Phương pháp cách âm xe Xpander hiệu quả

Việc kết hợp dán cách âm và phun xịt gầm sẽ giúp việc cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander đạt hiệu quả giảm ồn cao:

• Dán vật liệu cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander

Đây là một cách phổ biến giúp cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander hiệu quả. Dán vật liệu cách âm chuyên dụng cho xe sẽ làm giảm tiếng ồn, tiếng vọng từ bên ngoài vào xe. Đồng thời còn hỗ trợ cách nhiệt tốt trong những ngày nắng nóng.

• Dán vật liệu tiêu âm cho xe Xpander

Sau khi dán lớp vật liệu cách âm chúng ta tiến hành dán thêm vật liệu tiêu âm chống ù với tác dụng triệt tiêu tạp âm giúp đạt hiệu quả giảm ồn cao hơn, không bị tình trạng ù tai.

• Xịt phủ gầm xe Xpander

Xịt phủ gầm sẽ dùng những dung dịch dạng sệt, cao su non hoặc những dung dịch có thành phần nhựa tổng hợp. Mục đích là bảo vệ gầm xe, rỉ sét, tránh được hao mòn và hỗ trợ hạn chế được một phần tiếng ồn. Các thương hiệu xịt phủ gầm xe nổi tiếng bao gồm: Forch, Wurth.

IMG 9235

Các vị trí cần cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander

Sau đây sẽ là những vị trí cần cách âm đối với xe Mitsubishi Xpander để đạt được hiểu quả giảm ồn cao nhất

• Cách âm khoang máy xe Mitsubishi Xpander

Cách âm khoang máy là tiến hành dán cách âm phần vách ngăn giữa khoang máy và cabin.

• Cách âm phần hốc bánh xe Mitsubishi Xpander

Một trong những nguyên nhân chính gây tiếng ồn lớn đó là hốc bánh xe. Cách khắc phục hiệu quả là dán cách âm hốc bánh sau đó xịt thêm 1 lớp cao su non.

IMG 9273

• Cách âm phần hốc bánh xe Mitsubishi Xpander

Một trong những nguyên nhân chính gây tiếng ồn lớn đó là hốc bánh xe. Cách khắc phục hiệu quả là dán cách âm hốc bánh sau đó xịt thêm 1 lớp cao su non.

IMG 9304 IMG 9482 IMG 9485

Kinh nghiệm cách âm chống ồn xe Xpander hiệu quả cao

Để đạt hiệu quả cao trong việc cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander, các bác chủ xe cần tích lũy một vài kinh nghiệm sau đây.

• Nên chọn lựa những vật liệu cách âm chuyên dụng và có thương hiệu. Trên thực tế nhiều người muốn lựa chọn những vật liệu cách âm giá rẻ để tiết kiệm kinh phí. Tuy nhiên giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không được tốt. Vì thế khách hàng nên lựa chọn thông minh, hãy chọn những vật liệu tốt, có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

• Chọn địa chỉ uy tín trên thị trường để dán cách âm chống ồn xe Mitsubishi Xpander. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở kém chất lượng, sử dụng vật liệu cách âm là hàng giả và hàng nhái tràn lan. Do đó khách hàng cần chọn lựa thật kỹ những địa chỉ để thực hiện dán cách âm cho xe.

• Xem video và hình ảnh thi công của cửa hàng để xem quá trình thi công và kỹ thuật viên thi công có chuyên nghiệp không. Phản hồi của những người làm trước về mức độ hiệu quả như thế nào.

IMG 9519 IMG 9524

Dán cách âm chống ồn xe Xpander tại MMKAuto

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Mitsubishi Xpander và có nhu cầu dán cách âm chống ồn cho xế hộp của mình. Thế nhưng lại chưa tìm kiếm được địa chỉ nào uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ MMKauto đây chính là cơ sở chuyên phân phối và cung cấp các dịch vụ dán cách âm chống ồn chính hãng 100% tại TPHCM.

IMG 9657