CHÚ PHÚ Ở QUẬN 1 TÂN TRANG CHO XẾ YÊU JAGUAR F_PACE 2018 BẰNG BỘ THẢM LÓT SÀN Ô TÔ MMK.

Với mong muốn thay đổi diện mạo cho “xế yêu” JAGUAR F_PACE  2018 của mình trở nên thêm bắt mắt và sang trọng hơn nên chú Phú muốn trang bị bộ thảm lót sàn nhằm gìn giữ giá trị cho “xế yêu” đem lại hiệu quả cao trong vấn đề bảo vệ sàn xe zin. Nội thất ô tô MMK luôn tự tin là người bạn đồng hành lý tưởng cho tất cả xế hộp, bởi được làm từ da cao cấp được xem là dòng sản phẩm thảm lót sàn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chú Phú đã tìm đến nội thất ô tô MMK, và không ngần ngại chọn ngay cho “ xế yêu” bộ thảm sàn ô tô MMK phiên bản màu da bò, với chất liệu da cấp nhất.

 

Lựa chọn thảm lót sàn ô tô MMK làm người bạn đồng hành mới cho JAGUAR F_PACE  2018.

Thảm lót sàn ô tô MMK được sản xuất từ chất liệu da cao cấp với các đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh.

Với tính bền bỉ thảm lót sàn ô tô MMK có thể sử dụng từ 5-7 năm, Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sàn xe zin của JAGUAR F_PACE  2018. Hiện nay, Thảm lót sàn ô tô MMK được thiết kế các lớp gai nhám chống trơn trượt và các lớp xốp.

Thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp chiều lòng khách hàng tuyệt đối.

Với điểm cộng về thiết kế được in nổi các vân sọc  nổi chỉ vàng, nhằm tạo nên giá trị đẳng cấp khác biệt thể hiện sự cao cấp của thảm lót sàn ô tô MMK.

Chú Phú lựa chọn thảm lót sàn màu da bò chỉ vàng nhằm tạo sự hài hòa trong tổng thể nội thất và ngoại thất của chiếc JAGUAR F_PACE  2018 của chú. Sự kết hợp này mang lại hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng đầy tinh tế, chiếc JAGUAR F_PACE  2018 nay đã được bảo vệ bởi một diện mạo mới mang hơi hướng của sự đẳng cấp vốn có nhưng lại đầy sang trọng với sự cộng hưởng tinh tế.

Chú Phú khá hài lòng với bộ thảm sàn ô tô MMK

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

5/5 - (15 bình chọn)