COMBO BỘ BA SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ_ TẦM NHÌN MỚI CHO XẾ YÊU CỦA BẠN

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn đóng vai trò như một người bạn đồng hành  của chúng ta trên mọi nẻo đường. Đi đến nơi đâu, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người khác có thể bỏ rơi bạn nhưng xế yêu của bạn thì không nhé. Vậy bạn có muốn mang cả Thế giới vào trong xe của mình không ? Hãy cùng MMK AuTo_ Dịch Vụ Chăm sóc Xe Chuyên Nghiệp làm điều kỳ diệu này cho chiếc Mrcedes C300 của anh Huy nhé !

 

Mrcedes C300 bóng bẩy, lôi cuốn

 

Trên từng chặng đường, có thể vừa nghe nhạc, vừa đọc báo , vừa xem phim…, bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay bộ ba hoàn hảo : Màn hình Androi + Camera hành trình+ Cam lùi hồng ngoại  cho xế yêu của mình?  Màn hình Androi chạy hệ điều hành 6.0 không xài ổ đĩa, hãy cứ tưởng tượng nó như một chiếc điện thoại thông minh gắn trên xe của bạn.

 

Màn hình Androi Esson xuất xứ từ Đài Loan

 

Với hiện trang giao thông phức tạp như ở nước ta hiện nay, không ít các bạn đã nhiều lần dở khóc dở cười khi lỡ may xảy ra va chạm mà lại không có bằng chứng để chứng minh là mình đúng.  Bên cạnh đó, mỗi khi các bạn bị thông báo là mình đã chạy quá vận tốc cho phép. Thế nhưng chưa chắc các bạn đã đi quá tốc độ. Và nếu như không có gì làm bằng chứng minh oan cho mình thì đương nhiên là chúng ta sẽ phải ngậm ngùi chấp nhận.  Tất nhiên, có quá nhiều bất cập khi xe của chúng ta thiếu đi chiếc camera hành trình trên xe. Nó không chỉ là người bạn đường đáng tin cậy, mà còn là LUẬT SƯ trung thành bảo vệ chúng ta khỏi các nguy cơ Ăn vạ, va chạm khi tham gia giao thông.

 

 

 

Camera hành trình rõ nét, tinh xảo

 

Camera lùi hồng ngoại lại đóng vai trò như một “anh lơ xe chuyên nghiệp “với  góc tiêu cự cực rộng và có vạch thông báo khoảng cách. Loại bỏ tất cả các góc khuất, điểm mù phía sau xe, giúp bạn đậu đỗ an toàn và không mất nhiều thời gian. Đặc biệt với Camera lùi hồng ngoại bạn có thể tự tin lùi xe ngay cả trong không gian hẹp hay trong điều kiện trời tối mà không lo xảy ra va chạm.

 

Camera lùi hồng ngoại tích hợp vào màn hình android

 

Chỉ một khoảng thời gian ngắn, bộ 3 sản phẩm đã được lắp và cài đặt cho xe anh Huy. Anh rất hài lòng vì vừa có được sản phẩm tốt lại được hưởng chính sách ưu đãi khi lắp Combo Màn hình Androi+ Camera hành trình+ Camera lùi hồng ngoại.

Đầy đủ các tính năng như một chiếc điện thoại thông minh

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với Combo 3 sản phẩm công nghệ  Màn hình Androi+ Camera hành trình+ Camera lùi hồng ngoại, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của  MMK Au To“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

5/5 - (8 bình chọn)