COMBO TRẦN 5D VÀ ÁO GHẾ MMK CHO FOR ECOSPORT 2016 CỦA CHÚ TRUNG QUẬN 12

 

Chào bạn,

Xe ô tô không chỉ là phương tiện mà đối với nhiều người nó còn là người bạn đồng hành. Đã yêu xe thì nhất định không để xe cũ theo năm tháng. Một trong những bộ phận hay dễ bị tác động bên ngoài đó là ghế. Theo năm tháng ghế sẽ bạc màu, rách,ố mốc với bản ghế nỉ  hiểu điều đó Anh Trung (Quận 12) đã lắp đặt bọc ghế MMK  – bản Cao cấp   cho ghế xe FOR ECOSPORT 2016.

Đối với xe FOR ECOSPORT 2016 được đánh giá có ưu điểm về vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nội thất tiện nghi và rộng rãi, Đối với xe này lắp đặt áo ghế khá dễ dàng.

Thiết kế ngoại thất năng động, trẻ trung

Đối với nội thất đen, sau khi suy nghĩ anh chọn bọc áo ghế màu đen chỉ đỏ, bản cao cấp cho phù hợp với nội thất xe, thêm chút chỉ đỏ thêm phần phá cách, nổi bật.

Sau khi lắp đặt, khoác lên mình bộ áo mới. Những vết ố,bạc màu ,bị rách được che kín, Anh Trung  chia sẻ về mức độ hài lòng về sản phẩm của MMKAUTO : “Trước hết ưng về chất lượng, mẫu mã đẹp, lắp đặt nhanh chóng và thích cách MMKAUTO chăm sóc khách hàng khá tốt”.

xe For Ecosport 2016 lắp Áo Ghế Da MMK

Bọc áo ghế MMK được anh chọn là bản standard làm bằng chất liệu da Pu, là loại da không thấm nước, dễ vệ sinh, thoáng khí, không mùi, thời hạn sử dụng tới 5 năm.

Ghế Xe For Ecosport 2016 đã được bảo vệ, lấy lại nét sang trọng, chủ nhân xế giờ thoải mái lái xe, không sợ đau lưng. MMKAUTO khuyên mọi người khi sử dụng xe ô tô, không chỉ để đến khi ghế bị trầy xước, rách mới bảo vệ, chúng ta nên bảo vệ ghế zin ngay từ đầu.

Tiếp theo Anh Trung quyết định bọc lại trần 5d màu kem.sau thời gian sử dụng trần đã ố và bẩn.khó vệ sinh.thì nay ko còn là vấn đề nữa rồi

Phong cách và sang trọng khi sử dụng trần 5D

MMKAUTO  luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, cũng như sự chăm sóc chu đáo tận tình với mong muốn đem đến lòng tin, sự tin yêu của khách dành cho mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay đặt mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua SĐT: 08 1800 5522, tư vấn miễn phí, đặt hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Chúc bạn ngày mới đầy niềm vui!