ĐÃ HOT NAY CÒN HOT HƠN VỚI ÁO GHẾ Ô TÔ MMK CHO HONDA CITY

 

Honda City là một trong những dòng xe đang được yêu thích và lựa chọn hàng đầu của  rất nhiều tín đồ mê “xế hộp” bởi nó là mẫu xe đẹp mắt, mang phong cách trẻ trung cá tính nhưng vẫn thân thiện và cuốn hút với đại đa số người dùng. Bên cạnh đó, vật liệu cấu thành khoang nội thất cũng nhỉnh hơn các mẫu xe khác với táp lô ốp nhựa mềm, táp pi cửa bọc da một phần.

 

Diện mạo của chiếc Honda City trắng lịch lãm

 

 

Như đã hẹn , sáng thứ 7 anh Minh đánh xe đến công ty khá đúng giờ để lắp áo trùm ghế ô tô MMK cho xế yêu của mình. Đúng chất của dân xe chuyên nghiệp, không cần tư vấn nhiều, anh Minh nắm rõ các lợi ích của áo trùm ghế ô tô MMK. Và để không mất nhiều thời gian, anh chọn bộ áo trùm ghế ô tô MMK màu đen chỉ đỏ cực cuốn hút.

Đỏ đen là “Gu” của anh Minh lựa chọn

 

 Áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp với các đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Với tính bền bỉ áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp có thể sử dụng từ 5-7 năm, chế độ bảo hành 24 tháng. Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ghế zin của xe Honda City.

 

Nhìn ngắm hàng ghế trước với bộ áo trùm ghế MMK  chất lừ

 

 

Anh Minh cho hay :” Anh là người khó tính, làm gì cũng phải kỹ càng, tỉ mỉ. Ở Sài Gòn này anh chỉ tín nhiệm mỗi Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp MMKAUTO thôi ! “

” Cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và ủng hộ áo trùm ghế ô tô MMK rất  nhiều. Hẹn gặp lại anh với các dịch vụ lần sau nhé ạ !”

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.