FULL THẢM SÀN VÀ CỐP XE MAZDA CX5

Thảm sàn là thiết bị không thể thiếu  trong list nội thất cần trang bị trên xe ô tô hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn thảm sàn có chất liệu tốt và màu sắc phù hợp với tổng thể của xe đang là vấn đề rất đáng quan tâm. Cùng Nội Thất MMKAUTO _Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp đến với anh Huy để tân trang cho “ xế yêu” của anh nhé.

Cận cảnh Mazda CX5 của anh Huy

 

Được biết anh Huy là người khá kỹ tính. Vì vậy, anh chọn lắp loại thảm sàn MMK bản da cao cấp Cacbon special. Đây là loại thảm sàn  được sản xuất và gia công tại Việt Nam. Thiết kế tinh tế và sang trọng, bám khít với sàn xe chuẩn từng milimet.

Thảm sàn MMK màu đen chỉ đỏ đã lên xe vừa vặn

 

Vì hay chở hàng đi Tỉnh nên anh Huy không quên chọn bọc cốp, chất da anh chọn cũng là loại cao cấp hiện nay. Với chất liệu này, cốp xe luôn đảm bảo giữ vị trí cố định của hàng hóa khi di chuyển mà không sợ nghiêng ngả hay va chạm , tránh tình trạng trầy xước hàng hóa cũng như bảo quản được độ tươi của thực phẩm khi di chuyển xa bởi tính năng cách nhiệt của chất da này khá tốt.

Da bộc cốp MMK cùng tone màu đen chỉ đỏ

 

Vậy là đã hoàn thành xong khâu lắp đặt cho hai dịch vụ  lắp thảm sàn MMKbộc cốp MMK xe anh Huy. Dù là khách hàng  kỹ tính nhưng anh Huy đã rất hài lòng với kết quả nhận được.

Nhìn ngắm rõ nét hơn từng đường kim mũi chỉ thảm sàn MMK

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.