HOÀN TẤT TRANG BỊ ÁO GHẾ DA CAO CẤP CHO FORTUNER CỦA CHÚ AN.

Thị trường trùm áo ghế xe ô tô vốn đang rất sôi động bởi người tiêu dùng hiện nay đòi hỏi khá nhiều về hiệu quả sử dụng tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng bên cạnh đó, thị trường này cũng ẩn chứa không ít rủi ro cho khách hàng với các nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, chú An tìm đến MMK với mong muốn trang bị được bộ sản phẩm trùm ghế xe chất lượng ở một cơ sở uy tín. MMK với chính sách bảo hành 24 tháng cho dòng sản phẩm trùm ghế xe ô tô MMK nhằm tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Hoàn tất lắp đặt áo ghế da cao cấp màu nâu cho chú an ở Bình Thạnh.

Khi “xế yêu” FORTUNER của chú An được hoàn tất trang bị bộ sản phẩm trùm ghế da MMK phiên bản Special, anh đã vô cùng hài lòng bởi lẽ không chỉ ở kiểu dáng bắt mắt và sang trọng của nó mà còn ở chỗ chúng được tạo ra từ dòng chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Chất lượng áo ghế sẽ phụ thuộc vào giá trị của chất liệu, vậy nên MMK sản xuất trùm áo ghế da cao cấp phiên bản Special đã lựa chọn dòng chất liệu da Carbon siêu bền có thể kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 7 năm.

Với sự vừa vặn về kích thước và che kín phần ghế zin của áo ghế da cao cấp đã đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho “xế yêu” FORTUNER của chú An . Ngoài ra với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ của áo ghế da cao cấp phiên bản Special hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh bên ngoài, bảo vệ an toàn cho lớp ghế nỉ bên trong và đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Dãy ghế sao của xe vừa khít, tạo nên nét sang trọng cho xế yêu.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Bề mặt của áo trùm ghế da MMK phiên bản Special được thiết kế các lỗ thoáng khí với mục đích hút ẩm nhanh chóng để không tạo cảm giác hầm lưng và nóng rát khi sử dụng ghế. Phần bông bên trong được làm bằng sợi nguyên sinh có độ mềm mại cao luôn mang lại cảm giác êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, với bản chất đàn hồi tốt từ các sợi Carbon tạo độ nẩy khi sử dụng áo trùm ghế da cao cấp, điều này hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất chỉn chu cấu tạo nên áo trùm ghế da phiên bản Special.

Phần ghế da được bọc mới của FORTUNER hoàn toàn che kín phần ghế zin, mang đến một giá trị thẩm mỹ mới đầy sang trọng và đẳng cấp. Với giải pháp trang bị áo trùm ghế da như thế này anh Tám đã thành công trong vấn đề tân trang và thay đổi diện mạo mới cho “xế yêu” của mình trở nên bắt mắt hơn.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế da cao cấp, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế da cao cấp MMK.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.