fbpx

HOÀN TẤT TRANG BỊ BỌC ÁO GHẾ Ô TÔ PHIÊN BẢN SPECIAL MÀU ĐEN CHỈ ĐỎ CHO CHIẾC KIA CERATO 2019 CỦA ANH TUẤN Ở QUẬN 7.

Thị trường áo trùm ghế xe ô tô vốn đang rất sôi động bởi người tiêu dùng hiện nay đòi hỏi khá nhiều về hiệu quả sử dụng tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng bên cạnh đó, thị trường này cũng ẩn chứa không ít rủi ro cho khách hàng với các nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, Anh Tuấn tìm đến MMKAUTO với mong muốn trang bị được bộ sản phẩm áo trùm ghế xe chất lượng ở một cơ sở uy tín. MMKAUTO với chính sách bảo hành 24 tháng cho dòng sản phẩm áo trùm ghế xe ô tô MMK nhằm tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Khi “xế yêu” KIA CERATO 2019 của anh Tuấn được hoàn tất trang bị bộ sản phẩm áo trùm ghế da MMK phiên bản Special, anh đã vô cùng hài lòng bởi lẽ không chỉ ở kiểu dáng bắt mắt và sang trọng của nó mà còn ở chỗ chúng được tạo ra từ dòng chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Hoàn tất lắp đặt  áo trùm ghế MMK phiên bản Special màu đen chỉ đỏ cho chiếc KIA CERATO 2019 của anh Tuấn.

Chất lượng áo ghế sẽ phụ thuộc vào giá trị của chất liệu, vậy nên MMK sản xuất áo ghế MMK phiên bản Special đã lựa chọn dòng chất liệu da Carbon siêu bền có thể kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 7 năm.

Với sự vừa vặn về kích thước và che kín phần ghế zin của áo ghế MMK đã đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho “xế yêu” KIA CERATO 2019  . Ngoài ra với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ áo ghế MMK phiên bản Special hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh bên ngoài, bảo vệ an toàn cho lớp ghế nỉ bên trong và đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất chỉn chu cấu tạo nên áo trùm ghế da MMK phiên bản Special.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Bề mặt của áo ghế MMK phiên bản Special được thiết kế các lỗ thoáng khí với mục đích hút ẩm nhanh chóng để không tạo cảm giác hầm lưng và nóng rát khi sử dụng ghế. Phần bông bên trong được làm bằng sợi nguyên sinh có độ mềm mại cao luôn mang lại cảm giác êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, với bản chất đàn hồi tốt từ các sợi Carbon tạo độ nẩy khi sử dụng áo ghế MMK, điều này hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Áo ghế xe ô tô MMK không chỉ mang lại giá trị sử dụng cao mà còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Anh Tuấn đã lựa chọn màu đen chỉ đỏ cho phiên bản Special của áo ghế MMK với mục đích làm tôn nên sự sang trọng vốn có của chiếc KIA CERATO 2019 . Phổ màu đen nhã nhặn và tinh tế chính là sự bổ trợ hoàn hảo cho nội thất màu đỏ chủ đạo của Accord, tổng thể nội thất của KIA CERATO 2019 bỗng trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK.

Qua số  holline : 0934567220

website : https://www.mmkauto.vn/

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.