fbpx

HOÀN THÀNH LẮP ÁO TRÙM GHẾ CHO TOYOTA VIOS 2017 CHO ANH ĐẠT Ở PHÚ NHUẬN.

Chào Anh Chị

Khi mua xế phần ghế zin bằng nỉ của ô tô khiến nhiều khách hàng không cảm thấy thoải mái khi sử dụng,đặc biệt là khi điều khiển xe, hiểu được các vấn đề này công ty chúng tôi cho ra mắt bộ sản phẩm,  áo ghế ô tô với nhiều loại khác nhau, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhằm bảo vệ “xế yêu” của mình. Như bao khách hàng khác anh Đạt cũng rất đau đầu khi lựa chọn một công ty uy tín, và anh đã tìm đến nội thất ô tô MMK AUTO mong muốn sở hữu được một bộ ÁO Trùm Ghế Ô TÔ ghế mềm mịn, đàn hồi tốt giúp anh và gia đình thoải mái hơn khi di chuyển trên xe ô tô.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Chúng tôi đã không làm anh Đạt thất vọng, tư vấn cho anh chọn bộ áo trùm ghế ô tô MMK tông kem để phù hợp với chiếc TOYOTA VIOS 2017 màu trắng của anh.

Từ đây anh Đạt có thể cùng gia đình thoải mái di chuyển, ăn uống với bộ áo ghế trùm ô tô MMK, mà không còn lo ngại chuyện vệ sinh nữa.

Anh chia sẻ: “Lúc mới mua xe về anh cũng có ý định muốn áo trùm cho ghế xe TOYOTA VIOS 2017 của anh rồi nhưng ngại vì sợ bất tiện, khó vệ sinh. Nhưng sử dụng xe một thời gian anh thấy không an tâm lắm vì phần ghế nỉ chịu tác động trực tiếp nên nhanh chóng xuống cấp, còn mau cũ nữa. Chưa kể đến trời nắng mà di chuyển ngoài đường trên ghế nỉ thì lưng anh cứ bị hầm với nóng rất khó chịu. Vậy nên giờ anh quyết định mua bộ áo trùm ghế mà có thể tháo rời dễ dàng được có chất liệu da tốt một chút để sử dụng.

Anh Đạt đã trang bị cho xế yêu mình bộ áo trùm ghế ô tô MMK.

Sao cuộc trò chuyện để giải đáp mọi thắc mắc về áo trùm ghế ô tô MMK, anh Đạt quyết định đặt mua, và lắp tại nhà. Theo chính sách của nội thất ô tô MMK AUTO khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ hưởng dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà, và đối với sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp sẽ có chính sách hảo hành tối đa từ 2 năm tại nội thất ô tô MMK AUTO.

Như lịch đã hẹn với anh Đạt trước, nhân viên kỹ thuật MMK đã có mặt đúng giờ, để thực hiện lắp đặt áo trùm ghế ô tô MMK cho chiếc TOYOTA VIOS 2017. Chỉ mất 20 phút việc tháo lắp đã hoàn tất  “xế yêu” của anh Đạt đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, tăng thêm đẳng cấp và sang trọng.

Bề mặt của áo ghế MMK phiên bản Special được thiết kế các lỗ thoáng khí với mục đích hút ẩm nhanh chóng để không tạo cảm giác hầm lưng và nóng rát khi sử dụng ghế. Phần bông bên trong được làm bằng sợi nguyên sinh có độ mềm mại cao luôn mang lại cảm giác êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, với bản chất đàn hồi tốt từ các sợi Carbon tạo độ nẩy khi sử dụng Bọc áo ghế MMK, điều này hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK.

Qua số  holline : 093.456. 7220

website : https://www.mmkauto.vn/

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.