HOÀN THÀNH LẮP THẢM LÓT SÀN Ô TÔ MMK CHO XẾ YÊU LEXUS RX350 CHỊ BÍCH Ở PHÚ NHUẬN.

Chị Bích vừa sở hữu chiếc LEXUS RX350  mang diện mạo trẻ trung, năng động ,xe với các đường nét bo tròn khá mềm mại. Dáng vẻ này có thể nói là phù hợp với chị Bích khi duy chuyển, là một người khá kỹ tính, ngay từ lúc mua xe chị đã tìm hiểu những sản phẩm bảo vệ xế yêu. Chị tìm đến MMKAUTO với mong muốn tìm được sản phẩm phù hợp với xế, để bảo vệ sàn xe luôn mới đặc biệt là dể vệ sinh cho xe.

Chị Bích sở hữu LEXUS RX350 mang dáng vẻ thon gọn , phù hợp với các chị em phụ nữ.

MMKAUTO đã tự tin giới thiệu đến chị Bích bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp của dòng da tốt nhất thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ về cả hiệu ứng thẩm mỹ lẫn hiệu quả khi sử dụng cho “xế yêu” của Chị Bích.

Phiên bản cao cấp của thảm lót sàn ô tô MMK được làm từ chất liệu da Carbon cao cấp có đặc tính chịu lực và chịu nhiệt tốt, độ bền cao từ 5-7 năm sử dụng. Hiệu quả về tính kháng nước là tuyệt đối, không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng và rất dễ vệ sinh.

Nhân viên MMKAUTO đã trang bị thảm lót sàn cho “xế yêu”  LEXUS RX350 của chị Bích.

Thảm lót sàn ô tô MMK được may đường chỉ may chắc chắn, tỉ mỉ, bề mặt in nổi các vân sọc carbon, cùng các lỗ thoáng khí đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Chị Bích chọn thảm lót sàn ô tô MMK màu da bo đường chỉ vàng, để phù hợp với nội thất của “xế yêu” sao khi thảm được lắp xong , nhìn tổng thể của sự hài hòa đem lại một diện mạo mới cho xế, nâng tầm thẩm mỹ cho xế gấp mấy lần.

Làm nổi bật lên tính sang trọng của “xế yêu”  LEXUS RX350.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.