HOÀN THÀNH VIỆC LẮP DẶT COMBO THẢM SÀN ÁO GHẾ Ô TÔ MMK CHO XẾ SANTAFFE2018 CHO CHÚ TUẤN Ở THỦ ĐỨC.

 

Chú Tuấn ở Thủ Đức vừa sở hữu cho mình xế hộp đẳng cấp và chú mong muốn rằng “xế yêu” của mình sẽ được trang bị đầy đủ thảm sàn và áo ghế ô tô để bảo vệ xế yêu. Chú đã tìm hiểu qua một số cơ sở và chất liệu vẫn chưa có sự hài lòng tuyệt đối.Chú  không biết nhiều về thảm lót sàn, áo ghế và không định hướng được lựa chọn lót sàn, áo ghế như thế nào sẽ phù hợp với chiếc SANTAFFE2018 của mình và nó có bảo vệ được xe zin hay không? MMKAUTO với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn tận tình đã gỡ được những khúc mắc trong lòng chú Tuấn , không ngần ngại gì thêm anh quyết định nhanh chóng đặt mua ngay thảm lót sàn_ áo trùm ghế ô tô MMK cho “xế yêu” SANTAFFE2018Thảm lót sàn_áo trùm ghế ô tô MMK với dòng nguyên liệu cao cấp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho Chú Tuấn và “xế yêu” SANTAFFE2018  .

SANTAFFE2018 đã được trang bị áo trùm ghế và thảm sàn ô tô MMK.

Chú Tuấn chia sẻ “chú vừa mua chiếc SANTAFFE2018 này, nội thất xe rất đẹp mà chú muốn trang bị cho xe thêm thảm sàn_áo trùm ghế để bảo vệ cho “xế yêu”, đồng thời giúp xe đẹp hơn và dể dàng vệ sinh xe. Chú muốn tụi con tư vấn cho chú bộ thảm sàn_áo trùm ghế chất lượng đẹp, mà lại hợp với xe”.

Sau khi nhận được lời khuyên từ các chuyên gia nội thất ô tô MMKAUTO chú Tuấn nhanh chóng quyết định sở hữu ngay cho “xế yêu”  SANTAFFE2018 combo thảm sàn_áo trùm ghế ô tô MMK để trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình chú trên mọi nẻo đường.

Chỉ mất 20 phút nhân viên MMKAUTO đã hoàn thành việc lắp đặt áo trùm ghế ô tô MMK.

Áo trùm ghế ô tô MMK lắp cho xe SANTAFFE2018 là vừa khít ghế, bề mặt da khá mịn nên tạo cảm giác thoải mái cho người tựa lưng, bên trên có những lỗ thoáng khí nên khi ngồi không bị nóng bức. Ưu điểm vượt trội hơn là sản phẩm không hề thấm nước, mồ hôi sẽ không làm hư lớp da ghế, không mùi nên, an toàn cho người sử dụng.

bộ thảm sàn ô tô MMK cũng đặt vài xế SANTAFFE2018 .

Thảm lót sàn ô tô MMK sẽ được quét form bằng máy điện tử và cắt may bằng máy cắt CNC nên đảm bảo tính chuẩn xác 100% vừa khít và ôm kín sàn xe zin, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sàn xe cùng các đường viền may chắc chắn và tinh tế. Phiên bản cao cấp của thảm lót sàn ô tô MMK sẽ được in nổi các vân sọc carbon thể hiện sự đẳng cấp và giá trị của thảm lót sàn ô tô MMK . Chú Tuấn lựa chọn thảm lót sàn màu đen chỉ trắng nhằm mang lại sự đồng bộ với nội thất và ngoại thất của xế SANTAFFE2018.

Hiệu ứng của 2 sự kết hợp này đem lại chính là sự hài hòa trong tổng thể và giá trị sang trọng trong thẩm mỹ nhằm đem lại sự mới mẻ đầy đẳng cấp cho “xế yêu” SANTAFFE2018.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn_áo trùm ghế ô tô MMK. Thảm sàn_áo trùm ghế ô tô MMK rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị, để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn_áo trùm ghế ô tô MMK

Qua số  holline : 08 1800 5522

website :https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.