HOÀN THÀNH VIỆC LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ MMK CHO XẾ HỢP MERCDE 2005 CỦA ANH HƯNG QUẬN 3.

Một ngày mới nữa lại bắt đầu, MMKAUTO tiếp tục là những người hùng bảo vệ “xế yêu” của các bạn. Hôm nay, MMKAUTO  đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ lắp thảm lót sàn ô tô MMK cho “xế yêu” MERCDE 2005  của Anh Hưng quận 3.

MERCDE 2005 mang vẻ đẹp sang trọng, tính tế.

Anh Hưng chia sẻ  ” trước kia anh từng sử dụng qua dòng sản phẩm thảm lót sàn chất liệu nỉ, nên hiểu được những khó khăn, bất tiện mà thảm lót sàn kém chất lượng đem lại. Bây giờ anh muốn thay mới cho MERCDE 2005 một bộ thảm lót sàn chất lượng nhất”.  Để tìm ra giải pháp cho “xế yêu”  của Anh Hưng MMKAUTO đã tư vấn cho anh bộ thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp.  Anh Hưng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thảm lót sàn ô tô MMK từ nguyên liệu cao cấp màu đỏ đô, quá trình gia công chỉn chu và tỉ mỉ bằng máy cắt công nghệ cao, không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ô tô.

MERCDE 2005 của anh Hưng được thực hiện thao tác lắp đặt miễn phí bộ thảm lót sàn ô tô MMK.

Anh Hưng giờ đây đã không còn phải chịu đựng những ngày tháng vất vả với bộ sản phẩm thảm lót sàn cũ mà thay vào đó sẽ nhận được sự bảo vệ tuyệt đối từ thảm lót sàn ô tô MMK cao cấp.

MMKAUTO thực hiện chính sách lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm 2 năm cho sản phẩm cao cấp, của MMKAUTO cho thảm lót sàn ô tô MMK. Thảm lót sàn ô tô MMK hoàn toàn không thấm nước và có độ bền cao. Bên cạnh đó với đặc tính da nhận tạo có ưu điểm không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng và rất dễ vệ sinh. Chống trầy xước bảo vệ sàn xe zin, chống trơn trượt.

Anh Hưng đã thay đổi hoàn toàn diện mạo cho xế yêu của mình bằng thảm lót sàn ô tô MMK.

Anh Hưng  quyết định chọn thảm lót sàn màu đỏ đô kết hợp với màu xám của nội thất và ngoại thất,  kết hợp này tạo ra sự công hưởng hài hòa đem đến tổng thể bắt mắt và thẩm mỹ cao cho chiếc MERCDE 2005.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của ô tô MMKAUTO”.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.