HOẠT ĐỘNG LẮP ÁO BỌC GHẾ POSASE – BẢN PU XE HONDA CITY 2017 CHO ANH HÙNG GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH

Chào bạn,

Xe ô tô không chỉ là phương tiện mà đối với nhiều người nó còn là người bạn đồng hành. Đã yêu xe thì nhất định không để xe cũ theo năm tháng. Một trong những bộ phận hay dễ bị tác động bên ngoài đó là ghế. Theo năm tháng ghế sẽ bạc màu, rách hiểu điều đó Anh Hùng  đã đến MMKAUTO lắp đặt bọc ghế MMK– bản standard cho ghế xe Honda City đời 2017.

Sau khi tìm hiểu về MMKAUTO và Sản Phẩm MMKAUTO cung cấp thì anh Hùng đã quyết định liên hệ và đến MMKAUTO bọc bộ áo ghế bản da PU

Sơ qua về honda city 2017

Đối với xe Honda city đời 2017 được đánh giá có ưu điểm về vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nội thất tiện nghi và rộng rãi, Đối với xe này lắp đặt áo ghế khá dễ dàng.

Thiết kế ngoại thất năng động, trẻ trung

Anh Hùng chia sẻ: “Anh mua xe để chạy dịch vụ Grap và Uber nên để ghế nỉ rất mất vệ sinh.anh đã tìm hiểu sau anh không chạy nữa tháo bộ áo ghế ra thì ghế zin của anh vẫn giữ được như mới”.

Đối với nội thất đen, sau khi suy nghĩ anh chọn bọc áo ghế màu đen đỏ, bản standard cho phù hợp với nội thất xe và tăng sự mạnh mẽ cho nội thất

Sau khi lắp đặt, khoác lên mình bộ áo mớicủa MMKAUTO: “Trước hết ưng về chất lượng, mẫu mã đẹp, lắp đặt nhanh chóng và thích cách MMK chăm sóc khách hàng khá tốt”.

 

Xe Honda City sau khi lắp bọc áo ghế MMK

Bọc áo ghế MMK được anh chọn là bản standard làm bằng chất liệu da Pu, là loại da không thấm nước, dễ vệ sinh, thoáng khí, không mùi, thời hạn sử dụng tới 5 năm.

Ghế Xe Honda City đời 2017 đã được bảo vệ, lấy lại nét sang trọng, chủ nhân xế giờ thoải mái lái xe, không sợ đau lưng. MMKAUTO khuyên mọi người khi sử dụng xe ô tô, không chỉ để đến khi ghế bị trầy xước, rách mới bảo vệ, chúng ta nên bảo vệ ghế zin ngay từ đầu.

MMK luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, cũng như sự chăm sóc chu đáo tận tình với mong muốn đem đến lòng tin, sự tin yêu của khách dành cho mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay đặt mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua SĐT: 08 1800 5522, tư vấn miễn phí, đặt hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Chúc bạn ngày mới đầy niềm vui!