HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CHO XE MEC C300 AMG 2018 MỚI KINGKOOG CỦA ANH BẢO NHÀ QUẬN 7

Chào bạn,

Cuối ngày, MMKAUTO vẫn bận rộn với việc nhận và giao hàng từ khách. Với chiếc Mercedes C300 AMG 2018, Anh Bảo (Quận 7) đã chọn lắp thảm lót sàn bản standard để bảo vệ sàn xe và thay đổi diện mạo nội thất. Giờ đây anh không phải mất thời gian cho việc vệ sinh sàn xe, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sắm phụ kiện cho xế.

Tiếp tục công việc, 15 giờ MMKAUTO có mặt tại Quận 7để lắp thảm lót sàn cho xe Mercedes C300 AMG 2018 với bản Standard, chỉ mất 7 phút bạn đã có chiếc thảm mới.

 

Anh Tuấn (41 tuổi) chủ xe Mercedes C300 AMG 2017

Anh Tuấn chia sẻ với MMKAUTO: “Tôi muốn có chiếc thảm lót sàn vừa đảm bảo chất lượng, vừa dễ vệ sinh, do công việc bận rộn không có nhiều thời gian”.

Tìm hiểu đôi nét về chiếc Mercedes C300 AMG 2018 mà anh Bảo đang sở hữu nhé.Mercedes C300 AMG 2018 cuốn hút bởi sự mạnh mẽ và năng động, dáng vẻ thiết kế tinh tế đến từng nét, tạo cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Chính lý do đó anh đã chọn nó là chiếc xe yêu thích.

Mercedes C300 AMG màu trắng nổi bật

Sử dụng xe đẹp, như bao người ai cũng mong muốn bảo vệ xe tuyệt đối. Hiện nay, thảm lót sàn được nhiều người sử dụng do tính tiện ích. Đến với thảm lót sàn MMK sẽ cảm nhận được từ chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế.

 

Mercedes C300 AMG 2017 sau khi lắp thảm lót sàn MMK – bản standard

Anh bảo nói “Anh phải lắp ngay thảm từ ngày đầu tiên nhận xe.để bảo vệ sàn nỉ bị nhiễm bẩn và cho đẹp hơn”

Với bản standard, chất liệu làm bằng da Pu với tính chất bền, không thấm nước, không mùi đi kèm với lớp sợi rối giúp cản bụi và giải quyết được việc vệ sinh và bảo vệ sàn xe an toàn tuyệt đối.

Sau khi lắp đặt, anh Bảo rất hài lòng với sản phẩm mình đặt mua: “Hàng đẹp, lắp một cái là khớp với xe, ngồi ở nhà đặt hàng thôi không cần đến tận nơi”.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho công ty MMKAUTO phát triển. Bạn đang phân vân chưa biết chọn thảm lót sàn nào, nơi đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến với MMKAUTO cam kết làm hài lòng khách hàng, gọi ngay 08 1800 5522 tư vấn tận tình, đặt hàng chất lượng, nhận hàng nhanh chóng.

Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!