HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THẢM SÀN MMK 6D CAO CẤP CHO FOTUNER 2015 CỦA ANH THỊNH NHÀ Q4

Chào Bạn

Cuối ngày, MMKAUTO vẫn bận rộn với việc nhận và giao hàng từ khách. Với chiếc Fotuner 2015, Anh Thịnh Q4 đã chọn lắp thảm lót sàn bản Cao Cấp để bảo vệ sàn xe và thay đổi diện mạo nội thất. Giờ đây anh không phải mất thời gian cho việc vệ sinh sàn xe, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sắm phụ kiện cho xế.

Anh Thịnh chia sẻ với MMKAUTO : “Tôi muốn có chiếc thảm lót sàn vừa đảm bảo chất lượng, vừa dễ vệ sinh, do công việc bận rộn không có nhiều thời gian”.

Với Cacbon Premium chất liệu làm bằng da cacbon với tính chất bền, không thấm nước, không mùi đi kèm với lớp sợi rối giúp cản bụi và giải quyết được việc vệ sinh và bảo vệ sàn xe an toàn tuyệt đối.

Sạch và sang trọng hơn khi kết hợp với Thảm Sàn 6D MMK

Được phủ kín toàn bộ sàn xe

Sau khi lắp đặt, anh Thịnh hài lòng với sản phẩm mình đặt mua: “Hàng đẹp, lắp một cái là khớp với xe, ngồi ở nhà đặt hàng thôi không cần đến tận nơi”.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho công ty MMKAUTO phát triển. Bạn đang phân vân chưa biết chọn thảm lót sàn nào, nơi đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến với MMKAUTO cam kết làm hài lòng khách hàng, gọi ngay SĐT: 08 1800 5522 tư vấn tận tình, đặt hàng chất lượng, nhận hàng nhanh chóng.

Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!