HOẠT ĐỘNG LẮP THẢM LÓT SÀN MÀU CAFE BẢN CACBON SPECIAL CHO XẾ BMW 520i  ĐỜI 2012 TẠI NHÀ ANH LONG QUẬN 2

Chào bạn,

Trong ba màu nội thất: “kem, đen, nâu” mỗi màu thể hiện cá tính riêng. Anh lONG (Quận 2) chọn cho mình nội thất kem và đầu tư thêm thảm lót sàn màu cafe cacbon special. Anh Long đã có sự lựa chọn ưng ý khi chọn Thảm lót sàn MMK màu cafe vừa vặn, sang trọng, tinh tế và đảm bảo an toàn cho xế BMW 520i đời 2012

MMKAUTO đã có mặt từ rất sớm để lắp đặt thảm lót sàn MMK cho anh Long nhà ở Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Một trong những khách hàng thân thiết đã ba lần tin dùng sản phẩm của MMKAUTO, anh nói: “Thấy anh ủng hộ chú ghê chưa, chuẩn bị cấp thẻ khách hàng Vip nha

Trước đây, anh Long từng mua sản phẩm bạt phủ ô tô bảo vệ xe và nệm hơi cho con và vợ đi đường xa đỡ mệt mỏi. Hàng được anh đánh giá là chất lượng đến nay vẫn xài tốt.

Người bạn luôn đồng hành cùng anh trên các chặng đường là chiếc BMW 520i 2012, ấn tượng mạnh mẽ với cái nhìn đầu tiên, diện mạo hấp dẫn. Chán nản với chiếc thảm cũ kém chất lượng anh gọi đến MMKAUTO và chọn lắp thảm khác. Anh Khoa chia sẻ: “Vệ sinh thảm cũ mất thời gian, xong rồi lại có mùi, cách tốt nhất là gọi cho chú lắp ngay thảm lót sàn mới, đã tin dùng hai sản phẩm, nên cái thứ ba này không phải lo”.

Thảm lót sàn màu Cafe bản cacbon special được lắp lên xế của khách

Mất 7 phút vừa vệ sinh, vừa lắp thảm giờ đây xế của anh được bảo vệ an toàn bởi chất liệu tốt, độ bền cao, thời hạn sử dụng lâu. Việc vệ sinh giờ dễ dàng hơn. Anh phấn khởi với diện mạo mới của xe. Giờ thì anh chỉ cần đặt đôi chân vào và từ từ cảm nhận những điều tuyệt vời mà sản phẩm của MMKAUTO mang lại.

Bạn có muốn thử cảm giác khi được nắm trong tay hàng chất lượng, chần chừ gì mà không “đóng ngay thảm lót sàn cho xế yêu”. Thảm lót sàn MMK được xem là bàn đạp nâng tầm sang trọng cho xế của bạn. Gọi cho MMKAUTO  qua số máy: 08 1800 5522 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hàng 100% chất lượng, đặt sớm nhận hàng nhanh.

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả!