HOẠT ĐỘNG LẮP THẢM SÀN 6D CHẤT LIỆU DA PU STANDA CHO KIA FOTE 2010

Bắt đầu ngày mới, MMKAUTO  nhận lắp đặt phụ kiện ô tô cho Anh Phú (Quận 7),sàn xe kia FoTe 2010 trở nên đẹp và sang trọng hơn khi lắp bộ thảm sàng 6D bản PU STANDA

Anh Phú háo hức chia sẻ: “Lúc trước chỉ nghĩ mua xe để thuận tiện đi lại, mua xong bắt đầu tìm kiếm phụ kiện trang trí và bảo vệ xe, Thảm lót sàn MMK đã giúp tôi làm điều đó”.

9 giờ sáng, chúng tôi bắt đầu hoạt động lắp đặt, khoảng 15 phút thì xong. Sàn xe của anh bị trầy xước do mức độ người lên và xuống xe khá nhiều. Anh chia sẻ: “Tính lắp thảm sớm mà bận quá, để lâu nó bị trầy, sót dễ sợ, giờ có thảm lót sàn vừa che vừa bảo vệ, đặc biệt thấy hài lòng với màu sắc của thảm. Đẹp đó!”

Vị trí ghế tài xế sau khi được lắp thảm lót sàn MMK bản standard

Mong muốn khách hàng vui lòng khi đón nhận sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng phụ kiện lên hàng đầu. Trong kinh doanh chữ Tín rất quan trọng. Đã hẹn là phải đúng giờ, đúng địa điểm. Lắp đặt phải an toàn nhanh chóng.


Thảm lót sàn MMK bản standard vừa khớp với form xe Kia K3 đời 2010, không sai một milimet. Vừa vặn, hài hòa, tân trang lại nét sang trọng và phong cách cho xế của Anh Phú.

Ngoài ra, Anh do bận công việc anh hẹn cuối tuần sẽ lắp thêm bộ áo ghế cho đồng bộ luôn.

Đặt mua sản phẩm từ MMKAUTO ban sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh cho xe, vì sản phẩm dễ vệ sinh, chống bụi, lót cốp chống thấm, độ bền cao vừa an toàn vừa thân thiện với môi trường.

 

Trước khi ra về anh chia sẻ: “Nếu biết trước ngoài bảo vệ thảm và lót cốp còn làm đẹp cho xe tôi đã đặt mua sớm, sản phẩm thấy chất liệu tốt, an tâm với thương hiệu công ty của bạn”.

Những chia sẻ, đánh giá từ khách hàng góp phần giúp ích cho công ty chúng tôi: “Bạn hài lòng – Xế an toàn – Chúng tôi thành công”. Xế bạn thì sao? Những điều tuyệt vời nhất bạn đã đầu tư cho xế chưa. Nhanh đặt hàng để trải nghiệm cảm giác mà MMK AUTO đem lại SĐT: 08 1800 5522 để đặt hàng hoặc hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn ngày làm việc nhiều niềm vui!