HONDA CIVIC ĐỘ NỘI THẤT CỰC SANG CHẢNH Ở GÒ VẤP.

Bọc áo ghế xe ô tô không chỉ có tác dụng bảo vệ phần ghế zin bên trong mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nội thất của “xế yêu”. HONDA CIVIC của anh Hiếu nguyên bản là bộ ghế nỉ vậy nên khi sử dụng dễ bị tác động gây hư hại xuống cấp và mất thẩm mỹ, chưa kể đến lớp nỉ nóng sẽ gây cảm giác hầm lưng khi ngồi lâu trên ghế đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng. Vậy nên với mong muốn giải quyết triệt để vấn đề này, MMKAUTO đã giới thiệu đến anh Hiếu giải pháp trang bị Bọc áo ghế ô tô MMK cao cấp phiên bản Standard da công nghiệp Microfiber mang lại hiệu quả bảo vệ cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh và mềm mịn thoáng mát bên cạnh đó HONDA CIVIC của anh Hiếu còn được khoác lên mình một diện mạo mới sang trọng và đầy thu hút.

Một diện mạo mới sang trọng và đầy thu hút.

Anh chia sẻ: “Lúc mới mua xe về anh cũng có ý định muốn Bọc áo cho ghế xe của anh rồi nhưng ngại vì sợ bất tiện, khó vệ sinh. Nhưng sử dụng xe một thời gian anh thấy không an tâm lắm vì phần ghế nỉ chịu tác động trực tiếp nên nhanh chóng xuống cấp, còn mau cũ nữa. Chưa kể đến trời nắng mà di chuyển ngoài đường trên ghế nỉ thì lưng anh cứ bị hầm với nóng rất khó chịu. Vậy nên giờ anh quyết định mua bộ Bọc áo ghế mà có thể tháo rời dễ dàng được có chất liệu da tốt một chút để sử dụng.

Qua đây, Nội thất ô tô MMK đã tự tin mang đến anh Hiếu bộ Bọc áo ghế ô tô MMK phiên bản Standard có thể tháo rời dễ dàng, làm chức năng bảo vệ ghế nỉ zin và tân trang nội thất cho honda civic của anh Hiếu, đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Áo ghế ô tô thuận tiện cho thao tác lắp đặt và vệ sinh.

Phiên bản Standard của Bọc áo ghế ô tô MMK được làm từ chất liệu da công nghiệp Micofiber có cấu trúc và đặc tính tương tự da thật. Không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng. Bề mặt thoáng mát, xóa bỏ tình trạng hầm lưng, nóng rát khi di chuyển trên đoạn đường dài hoặc trời nắng nóng.

Lớp bông dày dặn và êm ái, không chỉ bảo vệ ghế nỉ zin mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình khi sử dụng, giảm thiểu tình trạng đau lưng, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến cột sống.

Anh Hiếu rất hài lòng với bộ sản phẩm Bọc áo ghế xe ô tô MMK .

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với  Bọc áo ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Bọc áo ghế  ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.