HYUNDAI SONATA 2010 CỦA ANH TUẤN Ở QUẬN 1 ĐƯỢC HOÀN TẤT LẮP ĐẶT ÁO TRÙM GHẾ Ô TÔ MMK MÀU ĐEN CHỈ ĐỎ.

Anh tuấn ở quận 1 sở hữu chiếc xế hợp HYUNDAI SONATA  2010 và anh muốn tân trang cho “xế yêu” mình một bộ áo trùm ghế ô tô cao cấp. Anh không biết phải lựa chọn áo ghế nào phù hợp với HYUNDAI SONATA  2010 của mình và không biết nó có bảo vệ được áo ghế zin của xe hay không? MMKAUTO  với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình đã giúp cho anh Tuấn giải đáp mọi thắc mắc, và không ngần ngại gì anh đã quyết định đặt mua ngay bô áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp.  Với dòng nguyên liệu cao cấp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho Anh Tuấn và “xế yêu” HYUNDAI SONATA  2010.

 

Chiếc HYUNDAI SONATA  2010 của anh Tuấn được trang bị áo trùm ghế ô tô MMK.

Anh Tuấn chia sẻ: “  Do lớp áo zin của anh bị cũ và sần hết, lớp áo ghế zin cũ rất bất tiện, mất thẩm mỹ lại còn khó vệ sinh nên anh mới tìm thử mấy áo trùm ghế khác trên thị trường. Áo trùm ghế thì anh cũng biết , nhưng không rành lắm,để chọn mua, nên em tư vấn kỹ hơn cho anh”.

Với dịch vụ tư vấn tận tình của chuyên viên áo trùm ghế ô tô MMK, anh  Tuấn đã hoàn toàn hiểu rõ và đặt mua ngay áo trùm ghế ô tô màu đen chỉ đỏ phối với màu xám của “xế yêu”.

 

Lựa chọn của anh Tuấn với áo trùm ghế ô tô MMK.

Áo trùm ghế ô tô MMK được may theo dạng hình ô vuông 2 đường chỉ chắc chắn, cấu tạo dày dặn chống trầy xước, tránh các tác động mạnh vào lớp ghế xe zin và bảo vệ tuyệt đối xe.

 

Phiên bản áo trùm ghế bô tô Mmk  làm từ chất liệu da công nghiệp, dòng da nhân tạo cao cấp hoàn toàn không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng. Kháng nước tuyệt đối và rất dễ làm sạch, bề mặt mềm mịn và rất thoáng, không gây bí bách khi sử dụng. Phần ruột bông bên trong rất nhẹ và êm ái, có độ đàn hồi tốt.

Hiệu ứng thẩm mỹ của sự kết hợp này đem lại rất tốt, giá trị nguyên bản ban đầu của xế HYUNDAI SONATA  2010  nay đã được nhân lên 3 phần đẳng cấp bởi sự sang trọng, tinh tế của áo trùm ghế ô tô MMK.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK

Qua số  holline: 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

5/5 - (10 bình chọn)