INNOVA 2018 THAY ÁO MỚI _ÁO TRÙM GHẾ Ô TÔ MMK.

Bạn có biết áo trùm ghế như thế nào là phù hợp nhất để không chỉ giữ nguyên được sự sang trong nguyên bản sẵn có của “xế yêu” mà còn đem lại giá trị kết hợp cùng đẳng cấp nâng cao sự tinh tế cho cả tổng thể cho INNOVA 2018 ? MMKAUTO hôm nay sẽ đem đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho INNOVA 2018 chính là dòng sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK sẽ đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho INNOVA 2018. Được sản xuất từ dòng nguyên liệu da cao cấp cùng với quá trình gia công chỉn chu đạt chuẩn quốc tế xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chiếc INNOVA 2018 . Chú Hai rất đắng đo khi quyết định chọn áo trùm ghế cho xế của mình , vì chú không biết rõ chất liệu da, không biết có giống như quảng cáo hay không? thi trường ngày nay có rất nhiều cửa hàng, cạnh tranh nhau mà đưa giá thấp, hạ chất lượng sản phẩm làm chú rất lo ngại.

INNOVA 2018 mang sự mạnh mẽ, nhưng không thiếu phần sang trọng.

Đến với MMKAUTO thì chú Hai hãy an tâm, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho chú!

Qua đây, MMKAUTO đã tự tin mang đến chú Hai bộ áo trùm ghế MMK phiên bản Standard, làm chức năng bảo vệ ghế nỉ zin và tân trang nội thất cho INNOVA 2018 của chú Hai, đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Sự tỉ mỉ chỉnh chu của nhân viên MMKAUTO dành cho “xế yêu” của chú Hai.

Với bề mặt được may chỉ nổi áo trùm ghế ô tô MMK đem lại giá trị thẩm mỹ cao rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn của INNOVA 2018 . chú Hai quyết định kết hợp màu đen chỉ trắng làm đánh bật lên nội thất bên trong của xế hộp.

Sự cộng hưởng này không thiếu đi sự sang trọng cho tổng thể của chiếc INNOVA 2018 trở nên nổi bật và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Với tính bền bỉ áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp có thể sử dụng từ 5-7 năm, chế độ bảo hành 24 tháng. Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ghế zin của xe INNOVA 2018.

Chú Hai chọn dòng áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp cho INNOVA 2018.

Chú Hai rất hài lòng, chú chia sẻ: “Đúng là không làm thất vọng, áo trùm ghế ô tô MMK vừa khít mà còn rất dày dặn sang trọng, từ nay thì chú không còn lo hư ghế zin, khó vệ sinh, gây mùi trong xe nữa”

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.