LẮP ÁO GHẾ DA CAO CẤP TẬN NHÀ CHO CHÚ THÀNH Ở GÒ VẤP.

Thị trường áo trùm ghế xe ô tô vốn đang rất sôi động bởi người tiêu dùng hiện nay đòi hỏi khá nhiều về hiệu quả sử dụng tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng bên cạnh đó, thị trường này cũng ẩn chứa không ít rủi ro cho khách hàng với các nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, chú Thành tìm đến MMK với mong muốn trang bị được bộ sản phẩm áo trùm ghế xe chất lượng ở một cơ sở uy tín. MMK với chính sách bảo hành 24 tháng cho dòng sản phẩm Bọc ghế xe ô tô MMK nhằm tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Khi “xế yêu” mazda 3 của chú Thành được hoàn tất trang bị bộ sản phẩm áo trùm ghế ô tô  MMK phiên bản Special, chú đã vô cùng hài lòng bởi lẽ không chỉ ở kiểu dáng bắt mắt và sang trọng của nó mà còn ở chỗ chúng được tạo ra từ dòng chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

 

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Chất lượng áo ghế sẽ phụ thuộc vào giá trị của chất liệu, vậy nên MMK sản xuất áo trùm ghế MMK phiên bản Special đã lựa chọn dòng chất liệu da Carbon siêu bền có thể kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 7 năm.

Với sự vừa vặn về kích thước và che kín phần ghế zin của áo ghế da MMK đã đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho “xế yêu” Honda Accord của anh Thành. Ngoài ra với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ áo ghế da MMK phiên bản Special hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh bên ngoài, bảo vệ an toàn cho lớp ghế nỉ bên trong và đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Chất liệu da Carbon cao cấp cùng quy trình sản xuất chỉn chu cấu tạo nên áo ghế da MMK phiên bản Special.

Bề mặt của  áo ghế da phiên bản Special được thiết kế các lỗ thoáng khí với mục đích hút ẩm nhanh chóng để không tạo cảm giác hầm lưng và nóng rát khi sử dụng ghế. Phần bông bên trong được làm bằng sợi nguyên sinh có độ mềm mại cao luôn mang lại cảm giác êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, với bản chất đàn hồi tốt từ các sợi Carbon tạo độ nẩy khi sử dụng áo ghế da MMK, điều này hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Chú Thành đã lựa chọn màu nâu cho phiên bản Special của áo ghế da MMK với mục đích làm tôn nên sự sang trọng vốn có của chiếc mazda 3  . Phổ màu nâu nhã nhặn và tinh tế chính là sự bổ trợ hoàn hảo cho nội thất màu đen chủ đạo của, tổng thể nội thất của mazda 3 bỗng trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

mazda 3  được khoác lên mình diện mạo mới thu hút hơn nhờ trang bị áo ghế da MMK 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo ghế da ô tô cao cấp MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo ghế da ô tô cao cấp MMK.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Qua số  holline : 08 1800 5522

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.