LẮP ÁO TRÙM GHẾ MMKAUTO CHO ÔTÔ ATIS CỦA ANH HƯNG Ở QUẬN 2.

Là một người kỹ tính và khá cầu toàn anh Hưng khi quyết định lựa chọn sử dụng áo trùm ghế cho “ xế yêu”. Anh đã đặc ra rất nhiều câu hỏi, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của mình. Qua sự tư vấn tận tình của các chuyên gia ô tô MMKAUTO, anh đã hiểu rõ và có cái nhìn tích cực hơn về sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK. Áo trùm ghế ô tô MMK bản da cao cấp được nhiều khách đánh giá là chất lượng và mẫu mã đẹp, chính vì vậy động lực thoi thúc anh Hưng quyết định chọn áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp màu đen chỉ đỏ.

Chiếc ATIS 2018 của Anh Hưng mang phong cách thể thao.

Áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp với các đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Với tính bền bỉ áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp có thể sử dụng từ 5-7 năm, Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ghế zin của xe ATIS 2018.

ATIS 2018 sao khi được các nhân viên MMKAUTO lắp áo ghế.

Với bề mặt được may chỉ nổi áo trùm ghế ô tô MMK đem lại giá trị thẩm mỹ cao rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn của ATIS 2018  . Anh Hưng quyết định kết hợp màu đen đường chỉ đỏ làm đánh bật lên nội thất bên trong của xế hộp.

Sự cộng hưởng này không thiếu đi sự sang trọng thêm vào đó là sự bắt mắt của sắc đỏ khiến cho tổng thể của chiếc ATIS 2018 trở nên nổi bật và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phiên bản cao cấp MMKAUTO đem lại nhiều giá trị cho ATIS 2018.

Anh Hưng rất hài lòng, anh chia sẻ: “Đúng là không làm thất vọng, áo trùm ghế ô tô MMK vừa khít mà còn rất dày dặn sang trọng, từ nay thì anh không còn lo hư ghế zin, khó vệ sinh, gây mùi trong xe nữa”

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

5/5 - (5 bình chọn)