Lắp đặt tận nhà áo trùm ghế ô tô MMK màu kem sang chảnh cho xế TOYOTA VIOS 2017 của anh Tân quận Gò Vấp.

Chào Anh Chị

Khi mua xế phần ghế zin bằng nỉ của ô tô khiến nhiều khách hàng không cảm thấy thoải mái khi sử dụng,đặc biệt là khi điều khiển xe, hiểu được các vấn đề này công ty chúng tôi cho ra mắt bộ sản phẩm,  áo ghế ô tô với nhiều loại khác nhau, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhằm bảo vệ “xế yêu” của mình. Như bao khách hàng khác anh Tân cũng rất đau đầu khi lựa chọn một công ty uy tín, và anh đã tìm đến nội thất ô tô MMK AUTO mong muốn sở hữu được một bộ ÁO Trùm Ghế Ô TÔ ghế mềm mịn, đàn hồi tốt giúp anh và gia đình thoải mái hơn khi di chuyển trên xe ô tô.

Chúng tôi đã không làm anh Tân thất vọng, tư vấn cho anh chọn bộ áo trùm ghế ô tô MMK tông kem để phù hợp với chiếc TOYOTA VIOS 2017 màu trắng của anh.

Từ đây anh Tân có thể cùng gia đình thoải mái di chuyển, ăn uống với bộ áo ghế trùm ô tô MMK, mà không còn lo ngại chuyện vệ sinh nữa.

Anh Tân đã trang bị cho xế yêu mình bộ áo trùm ghế ô tô MMK.

Sao cuộc trò chuyện để giải đáp mọi thắc mắc về áo trùm ghế ô tô MMK, anh Tân quyết định đặt mua, và lắp tại nhà. Theo chính sách của nội thất ô tô MMK AUTO khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ hưởng dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà, và đối với sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp sẽ có chính sách hảo hành tối đa từ 2 năm tại nội thất ô tô MMK AUTO.

Như lịch đã hẹn với anh Tân trước, nhân viên kỹ thuật MMK đã có mặt đúng giờ, để thực hiện lắp đặt áo trùm ghế ô tô MMK cho chiếc TOYOTA VIOS 2017. Chỉ mất 20 phút việc tháo lắp đã hoàn tất  “xế yêu” của anh Tân đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, tăng thêm đẳng cấp và sang trọng.

Anh Tân chia sẻ” tôi khá hài lòng với bộ áo trùm ghế ô tôMMK, từ đây về sao tôi không còn phải lo ngại vấn đề vệ sinh nữa, mà tông kem này nhìn nó sang quá chứ”

Áo trùm ghế  ô tô MMK với chất liệu da cao cấp,hoàn toàn không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng. Kháng nước tuyệt đối và rất dễ làm sạch, bề mặt mềm mịn và rất thoáng, không gây bí bách khi sử dụng. Phần ruột bên trong rất nhẹ và êm ái, có độ đàn hồi tốt.

Thẩm mỹ của sự kết hợp này đem lại rất tốt, giá trị nguyên bản ban đầu của xế nay đã được nhân lên 3 phần đẳng cấp bởi sự sang trọng, tinh tế của áo trùm ghế ô tô MMK.

Anh Tân không giấu nổi sự hài lòng với dòng sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK đã đem đến, vừa vặn đến từng chi tiết đặc biệt ôm trọn và che kín lớp ghế nỉ làm tăng sự chỉn chu cho nội thất, đem lại cảm giác êm ái khác hẳn với lớp ghế nỉ nguyên bản.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

5/5 - (8 bình chọn)