LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 – TẠI BÌNH CHÁNH

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

Chào bạn,

Toyota camry đời 2016 vừa được lắp thảm lót sàn MMK bản Cao Cấp . Sàn xe của xế giờ sạch hơn, dễ vệ sinh, chống trầy xước, chẳng trơn trượt, nổi bật thu hút mắt nhìn. Xế của bạn đã được như thế chưa? Đừng để thời gian lấy đi nét đẹp vốn có của xe. Thảm lót sàn giúp bạn bảo vệ mặt sàn tuyệt đối. Lắng nghe chia sẻ của anh LINH (Huyện Bình Chánh) về thảm lót sàn MMK mà anh vừa mới lắp cho xế để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Điểm hẹn lại lên, MMK AUTO có mặt đúng giờ tại Huyện Bình Chánh lắp Thảm lót sàn ô tô MMK cho anh Linh. Ở độ tuổi 48, vẫn bộn bề với công việc, khi chọn thảm anh thích những thứ bền theo thời gian đi kèm với chất lượng, được người em giới thiệu anh tìm đến MMK  để chọn mua thảm cho xế.

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

 

Anh Linh sống tại Huyện Bình Chánh  chủ nhân xe Toyota Camry đời 2016

Anh Linh đang sử dụng xe Toyota Camry 2016  loại xe biểu tượng cho sự thành đạt, mang phong thái đĩnh đạc, sang trọng. Thiết kế nội thất xe hướng đến sự đơn giản, kết hợp chất liệu cao cấp. Điểm ấn tượng nhất trong không gian xe là sự thoáng đãng, rộng rãi.

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

Toyota Camry đời 2015 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Kĩ thuật của chúng tôi cẩn thận lắp thảm ngay ngắn vừa khít với xe. Anh Toàn phấn khởi mở cửa đón chào thảm lót sàn mới lắp. Chân đặt lên thảm, ưng ý anh chia sẻ: “Thích kiểu may của loại thảm này, nhìn chắc chắn, may hai đường chỉ, dạng hình thoi đẹp“.

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

Thảm lót sàn MMK điểm nhấn nổi bật cho nội thất của xế

Từ nay, anh Linh chẳng phải lo lắng về việc sợ giày dép, hay vật nhọn làm trầy xước sàn xe nữa. Xế đã lắp là phải đẹp, hàng ghế trước đến hàng ghế sau đều được lắp, với bản Cao cấp làm từ sợi carbon an toàn theo năm tháng, không thấm nước, dễ vệ sinh.

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

Màu sắc và chất liệu mà khách hàng chọn cho xe Toyota Camry đời 2016

Thấy Thảm May từ MMK AUTO cung cấp anh cũng muốn thử xem sản phẩm có đúng như quảng cáo không? Làm một bài test với bụi bẩn và nước anh chia sẻ: “Giờ thì hoàn toàn tin tưởng, hàng chất lượng rồi nhé, chắc chắn không thấm nước, lấy khăn lau là sạch vết bẩn“.

LẮP ĐẶT THẢM SÀN 6D CAO CẤP CHO CAMRY 2016 - TẠI BÌNH CHÁNH

Tiết kiệm thời gian vệ sinh khi sử dụng thảm lót sàn MMK

Nhiệm vụ được giao hoàn thành, MMKAUTO chào tạm biệt anh Linh để đến nơi khác lắp tiếp thảm lót sàn cho khách. Thời gian trôi rất nhanh, thế nên chúng tôi khuyên bạn nên nhanh tay chọn những phụ kiện ô tô cao cấp để lắp cho xế, để nó giúp bạn bảo vệ xe kịp thời. Mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo đến với MMKAUTO , liên hệ Hotline:0934567220 để được tư vấn tận tình, tìm hiểu thêm thông tin và đặt hàng cho xe của bạn.

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả, nhiều niềm vui!

https://social.microsoft.com/Profile/mmkauto
https://twitter.com/mmkautovn