LẮP THẢM SÀN Ô TÔ MMKAUTO CHO ANH PHÚC Ở BÌNH DƯƠNG.

Hiện nay, người đi xe ô tô đã không còn xa lạ với sản phẩm thảm lót sàn cho ô tô, bởi đây không chỉ là sản phẩm thông dụng dùng để bảo vệ sàn xe zin mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho nội thất của xe ô tô. 

Anh Phúc chia sẻ: “Nghe bạn bè nói nhiều về công ty rồi, nay có dịp muốn tìm hiểu kỹ hơn về thảm lót sàn xe ô tô MMK nên muốn công ty tư vấn giúp anh. Anh cũng rất ngại vấn đề vệ sinh nên muốn muốn loại da cao cấp để hạn chế bám bẩn và dễ vệ sinh, bên em tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thảm lót sàn của công ty giúp anh nhé.

Anh Phúc ở Quận 1 lựa chọn trang bị Thảm lót sàn MMK cho “xế yêu” KIARONDO của anh.

Sau khi nhận được sự tư vấn từ chuyên gia Thảm lót sàn ô tô MMK, anh Phúc đã giải tỏa được những băn khoăn của mình về sản phẩm và nhanh chóng quyết định sở hữu ngay cho “xế yêu” KIARONDO của mình người bạn đồng hành mới Thảm lót sàn ô tô MMK .

Là một chiếc xe đại diện cho sự năng động, nét tinh tế và sự mạnh mẽ, với một cấu trúc thiết kế đẳng cấp dòng xe hạng sang. MMKAUTO đã đem đến cho một sự lựa chọn tuyệt vời đó là thảm lót sàn ô tô MMK dòng da cao cấp nhất, tại sao nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho KIARONDO ?.

Không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Thảm lót sàn ô tô MMK !

thảm lót sàn ô tô MMK được làm từ chất liệu da cao cấp, khả năng chịu nước hoàn hảo, làm sạch dễ dàng bằng khăn ướt, 100% Không gây mùi khi sử dụng, không gây ẩm mốc, chất liệu da bền bỉ cùng đường chỉ may chắc chắn, tỉ mỉ, bề mặt in nổi các vân sọc carbon, cùng các lỗ thoáng khí đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Sự kết hợp đầy tính sang trọng cho xế hộp KIARONDO với thảm lót sàn ô tô MMK .

Thảm lót sàn ô tô MMK vừa khít và ôm kín sàn xe zin đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho nội thất của xế hộp. Thảm lót sàn ô tô MMK siêu bền, giữ nguyên độ mới theo năm tháng và có thể sử dụng đến 10 năm.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.