LẮP THẢM SÀN TẠI NHÀ CHO XE FOR RANGER CỦA ANH CHÍNH Ở QUẬN GÒ VẤP.

Người đi xe ô tô đã không còn xa lạ với sản phẩm thảm lót sàn cho ô tô, bởi đây không chỉ là sản phẩm thông dụng dùng để bảo vệ sàn xe zin mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho nội thất của xe ô tô. Nhưng xã hội hiện đại, nhiều cửa hàng ô tô mọc lên như nấm, thật giả chất lượng cũng bị đảo lộn, gây khó khăn cho khách hằng lựa chọn một cửa hàng uy tín để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Qua sự giới thiệu của bạn bè, anh Chính đã tìm đến nội thất ô tô MMKAUTO với mong muốn chọn được thảm sàn tốt, chất lượng phù hợp với xế yêu của anh Chính.

Anh chính chia sẻ “anh nghe bạn bè nói nhiều về công ty em, nay mới có dịp sử dụng dịch vụ bên em, em tư vấn cho anh loại thảm tốt nhất, màu nào phù hợp với xe của anh “

Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên gia MMKAUTO anh đã giải tỏa được mọi thắc mắc về sản phẩm, quyết định chọn ngay bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK màu đen chỉ đỏ, để đánh bật màu đen của xe FOR RANGER. Như đã hẹn trước, hôm sao đúng 9h nhân viên kỹ thuật MMKAUTO đến nhà để lắp bộ thảm lót sàn ô tô MMK.

 

Thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp nằm trong phân khúc cao cấp của thảm lót sàn xe ô tô trên thị trường hiện nay.

Chỉ mất tầm 20 phút, nhân viên MMKAUTO đã hoàn thành xong việc lắp đặt thảm lót sàn ô tô MMK,  vừa khít và ôm kín sàn xe zin nhằm bảo vệ toàn diện và đem lại sự vừa vặn về thẩm mỹ cho xế hộp FOR RANGER. Với nội thất màu đen và ngoại thất màu đen bóng của chiếc FOR RANGER, không có sự kết hợp nào hoàn hảo hơn với phổ màu đen chỉ đỏ của thảm lót sàn ô tô MMK. Anh Chính đã cộng hưởng sự hài hòa trong tổng thể nội thất và ngoại thất của “xế yêu” chỉ với một sản phẩm thảm lót sàn, hiệu ứng của sự kết hợp này đem lại chính là tô điểm thêm sự mạnh mẽ cá tính của xe, bên cạnh đó làm nổi bật lên bản chất sang trọng của chiếc FOR RANGER.

Thảm lót sàn ô tô MMK được làm từ chất liệu da Carbon cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt cùng các ưu điểm như không gây mùi, không gây ẩm mốc dù cho khách hàng đã sử dụng một thời gian khá dài, đặc biệt không thấm nước và rất dễ vệ sinh. Thảm lót sàn ô tô MMK có đặc tính siêu bền và hạn sử dụng có thể từ 5-7 năm.

Ưu điểm vượt trội của thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng anh Chính.

Thảm lót sàn ô tô MMK được gia công tỉ mỉ, chỉn chu từ những điền viền đường cắt may, quét form và cắt bằng máy cắt công nghệ CNC nên đảm bảo tính chính xác về kích thước vừa khít và ôm kín sàn xe zin.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của nội thất ô tô MMKauto.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

 

5/5 - (9 bình chọn)