LẮP THẢM SÀN TẠI NHÀ CHO XE KIA MONING CỦA CHÚ MƯỜI Ở QUẬN GÒ VẤP.

Người đi xe ô tô đã không còn xa lạ với sản phẩm thảm lót sàn cho ô tô, bởi đây không chỉ là sản phẩm thông dụng dùng để bảo vệ sàn xe zin mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho nội thất của xe ô tô. Nhưng xã hội hiện đại, nhiều cửa hàng ô tô mọc lên như nấm, thật giả chất lượng cũng bị đảo lộn, gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn một cửa hàng uy tín để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Qua sự giới thiệu của bạn bè, chú Mười đã tìm đến nội thất ô tô MMKAUTO với mong muốn chọn được thảm sàn tốt, chất lượng phù hợp với xế yêu của chú Mười.

 KIA MONING mang dáng vẻ nhỏ gọn thanh mãnh,nhưng động cơ vô cùng mạnh mẽ, vận hành êm ái. 

Chú Mười chia sẻ “ chú nghe bạn bè nói nhiều về công ty em, nay mới có dịp sử dụng dịch vụ bên em , em tư vấn cho chú loại thảm, màu nào phù hợp với xe của chú “

Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên gia MMKAUTO  chú đã về giải tỏa mọi thắc mắc về sản phẩm, quyết định ngay chọn bọ bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK màu đen chỉ đỏ để cùng tông xe KIA MONING. Như đã hẹn trước, hôm sao đúng 9h nhân viên kỹ thuật MMKAUTO đến nhà để lắp bộ thảm lót sàn ô tô MMKAUTO .

Thảm lót sàn ô tô MMK vừa khít mang lại diện mạo mới đầy bắt mắt cho “xế yêu”.

Chú chọn dòng thảm lót sàn ô tô MMK phổ thông cho xế yêu của mình. Chú MưỜi quyết định chọn thảm lót sàn màu đen chỉ đỏ cùng tông với nội thất và ngoại thất,  kết hợp này tạo ra sự công hưởng hài hòa đem đến tổng thể bắt mắt và thẩm mỹ cao cho chiếc KIA MONING.

Chú Mười giờ đây đã không còn phải vất vả với bộ sản phẩm thảm lót sàn cũ mà thay vào đó sẽ nhận được sự bảo vệ tuyệt đối từ thảm lót sàn ô tô MMK .

MMKAUTO thực hiện chính sách lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm 12 năm cho sản phẩm phổ thông, của MMKAUTO cho thảm lót sàn ô tô MMK. Thảm lót sàn ô tô MMK hoàn toàn không thấm nước và có độ bền cao. Bên cạnh đó với đặc tính da nhận tạo có ưu điểm không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng và rất dễ vệ sinh. Chống trầy xước bảo vệ sàn xe zin, chống trơn trượt.

Sự chỉnh chu, ôm trọn thân xe khi được hoàn tất việc lắp đặt.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK”.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.