MEC C200 2008  CỦA ANH SÁU CÁ TÍNH VÀ SANG TRỌNG HƠN KHI KHOÁC LÊN MÌNH ÁO BỌC GHẾ MMK MAYBACH  MÀU KEM VÀ THẢM SÀN 6D CAO CẤP CAO CẤP

Chào bạn,

Xe vẫn mới, ghế vẫn còn zin, thế nhưng bạn thấy nhàm chán với không gian nội thất đang sử dụng. Anh SÁU (nhà Bình Thạnh) đang sử dụng xe MEC C200 2008  đã thay áo mới màu kem Kiểu dáng mayBach để thay đổi tông màu nội thất xe. và thêm cá tính, nổi bật. Đừng ngại thay đổi, hiệu quả bất ngờ cho xế yêu.


MEC C200 2008  sắp lắp đặt sở hữu thiết kế trang nhã, bắt mắt một trong những chiếc xe nằm trong phân khúc xe cao cấp

Như lời hứa, hôm nay MMKAUTO từ Gò Vấp di chuyển đến Bình Thạnh để lắp đặt Áo Ghế Da MMK và thảm sàn 6d  cho xế của Anh Sáu. Chiếc xe vẫn mới toanh, bước vào khoang lái, nội thất khá rộng, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Anh Sáu chia sẻ với chúng tôi: “Tôi sử dụng xe rất kĩ nên mọi thứ vẫn mới, chỉ có điều chán với nội thất cũ nên đặt mua áo ghế bên bạn để thay đổi diện mạo, phải công nhận hình ảnh trên trang web cũng giống như ảnh thật bên ngoài, chất liệu ok đấy”.

Anh hieu 49 tuoi

Anh Sáu 35 tuổi (Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)

Tranh thủ lắp từng áo lót cho ghế để anh Sáu kịp đi công tác ở tỉnh Tiền Giang, mất 40  phút mọi thứ đâu đã vào đấy. Thích thú anh ngồi vào trong xe cảm nhận không gian mới, anh nói rằng: “Màu nổi bật, nội thất sáng lên hẳn, hết nhàm chán”.

MMKAUTO nhận thấy được niềm vui của anh Hiếu qua nụ cười rạng rỡ, có lẽ anh hài lòng vì chọn được áo lót ghế phù hợp cho xe, vừa đẹp, vừa có nhiều tiện ích: bảo vệ ghế, giảm đau lưng, dễ vệ sinh.

Hàng ghế sau được lắp vừa khít bởi áo Ghế MMK MAYBACH

Phần Thảm Sàn Được Thiết Kế Chuẩn Foom Xe – Lắp Vừa khít.Sạch Đẹp.Sang Trọng


MMKAUTO  mong muốn đón nhận thêm nhiều tin vui từ khách hàng. Bạn có muốn là người tiếp theo nắm trong tay sản phẩm cao cấp cho xế không? Đừng lo ngại, thử một lần đến đây, MMKAUTO cam kết đem lại niềm vui cho bạn qua chất lượng của sản phẩm Áo lót ghế MMK. Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline: 08 1800 5522 tư vấn miễn phí, mua hàng chất lượng, nhận hàng nhanh chóng.

Chúc bạn cả tuần nhiều tiếng cười!