MMK HOÀN TẤT LẮP ÁO GHẾ CHO CHIẾC MERCEDS CỦA ANH MINH TẠI CÔNG TY.

Anh Minh chia sẻ: “Chiếc mercedes  của anh sử dụng cũng lâu rồi nên phần ghế nỉ cũng bạc màu, xuống cấp, anh muốn bọc lại ghế da cho xe lâu rồi nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Thời tiết dạo này nắng gắt rồi mưa thất thường nên khi ngồi trên ghế ra nhiều mồ hôi ẩm ướt cảm thấy rất khó chịu vậy nên giờ anh quyết định trùm ghế da cao cấp cho xe của anh luôn, bên em tư vấn cho anh nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ ghế da xe ô tô cùng với độ ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đã hoàn thành chỉnh chu bộ áo ghế da phiên bản da công nghiệp Microfiber cao cấp cho “xế yêu”  mercedes  của anh Minh.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Da công nghiệp Microfiber là một loại da nhân tạo có cấu trúc từ các sợi siêu mỏng, có thành phần chính là xơ vi mảnh và nhựa poliuretan chất lượng cao, sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim để mô phúc cấu trúc 3D tương tự da thật.

Vậy nên, các đặc trưng của da công nghiệp Microfiber khá tương đồng với da thuộc tự nhiên, ngoài ra về các tính chất vật lý và hóa học của da công nghiệp lại có phần tốt hơn da thật đồng thời giá thành rẻ hơn và rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Áo ghế da công nghiệp Micrfiber gồm các ưu điểm vượt trội như bề mặt da không nứt nổ, bay màu. Độ đàn hồi và co dãn siêu tốt mang đến sự êm ái thoải mái cho người sử dụng. Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, thông khí tốt.

Chưa hết, chất liệu áo da công nghiệp Microfiber với bản chất là da nhân tạo không có tế bào sống vậy nên hoàn toàn không gây mùi và rất dễ vệ sinh.

Nhân viên MMK tận tình lắp áo ghế da cao cấp cho khách kể cả ngày đêm.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế da cao cấp, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế da cao cấp MMK.

Xem thông tin về sản phẩm: Tại Đây

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

5/5 - (8 bình chọn)