MMKAUTO HOÀN THÀNH LẮP THẢM SÀN Ô TÔ CHO XE INNOVA CỦA ANH TOÀN.

 

Ngày hôm nay như lịch đã hẹn với anh Toàn, anh có mặt đúng giờ tại cửa hàng nội thất ô tô MMKAUTO để lắp thảm sàn. Với mong muốn ” xế yêu” của mình nhận được sự trang bị từ thảm lót sàn ô tô MMK nhằm bảo vệ sàn xe zin cũng như được khoác lên diện mạo mới bắt mắt và sang trọng hơn, anh Toàn đã không ngần ngại sở hựu ngay dòng sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK cao cấp.

Anh Toàn chia sẻ: “Anh được biết khi sàn xe chịu sự tác động trực tiếp từ bên ngoài thì sẽ nhanh chóng xuống cấp, anh có tìm hiểu một số loại thảm lót sàn trên thị trường nhưng vẫn không mấy an tâm, thấy công ty bên em ở gần anh nên anh cũng muốn trực tiếp xuống xem thử, thật đúng anh rất hài lòng về chất liệu và mẫu mã của Thảm.

INNOVA của anh Toàn mang một màu sắc rất nổi bật. 

Phiên bản cao cấp của thảm lót sàn ô tô MMK  mà anh Toàn lựa chọn được làm từ chất liệu da công nghiệp cao cấp, chất liệu da được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nội thất xe ô tô đảm bảo không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng, không thấm nước và có độ bền tương đối cao.

Thảm có cấu tạo gồm 4 lớp 13mm dày dặn chống trầy xước, chống cọ sát và cách âm tốt bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sàn xe. Bên cạnh đó còn được thiết kế các lớp gai nhám chống trơn trượt, lớp xốp và lớp bọt biển đàn hồi tốt.

Anh Toàn lựa chọn Thảm lót sàn ô tô MMK phiên bản  da công nghiệp cho “xế yêu” INNOVA.

MMKAUTO gia công hảm lót sàn theo đúng kích thước của sàn xe zin INNOVA 100% vừa khít và ôm kín sàn xe, mang lại giá trị thẩm mỹ vừa vặn và sang trọng trong tổng thể nội thất và ngoại thất của chiếc INNOVA của anh Toàn.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sànTô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ghế  ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.