MMKAUTO HOÀN THÀNH VIỆC LẮP THẢM SÀN CHO XE HYUNDAI TUCSON 2018 CỦA ANH ĐẠI.

Anh Đại sở hữu xế hợp Hyundai Tucson 2018, với phong cách thiết kế hiện đại và tạo điểm nhấn từ những đường gân dập chạy dọc thân xe, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại thì hệ thống đèn LED với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tinh tế sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng anh vẫn chưa hài lòng lắm với phần nội thất lớp sàn nỉ bên trong xe nên anh quyết định trang bị bộ thảm lót sàn ô tô nhằm nâng cao giá trị cho “xế yêu” của mình và một phần cũng muốn bảo vệ sàn xe zin của chiếc Hyundai Tucson 2018. Anh đã tìm đến MMKAUTO để được tư vấn về thảm lót sàn ô tô MMK, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình anh đã hiểu hơn về thảm lót sàn ô tô và tin tưởng lựa chọn ngay thảm lót sàn ô tô MMK màu đỏ đô chỉ vàng bắt mắt và sang trọng, đem lại một diện mạo mới đầy phong cách cho Hyundai Tucson 2018 của anh cũng như hiệu quả bảo vệ toàn diện mà thảm lót sàn ô tô MMK đem đến.

Trang bị Thảm lót sàn MMK phiên bản cao cấp cho chiếc Hyundai Tucson 2018.

Phiên bản cao cấp của Thảm lót sàn MMK được làm từ chất liệu da Carbon cấu tọa từ các sợi Carbon siêu bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Da Carbon với đặc tính bền gấp 2 lần và chịu tải gấp 5 lần thép khi được ứng dụng sản xuất Thảm lót sàn MMK mang lại hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sàn xe của khách hàng.

Anh Đại lựa chọn Thảm lót sàn MMK phiên bản Special bởi lẽ anh muốn bảo vệ “xế yêu” Hyundai Tucson 2018 của mình về lâu về dài, muốn đem lại một diện mạo mới đầy bắt mắt và sang trọng cho “xế yêu”.

Thảm lót sàn MMK đã được nhân viên MMKAUTO lắp cho xế yêu của anh Đạị.

Ưu điểm của Thảm lót sàn MMK phiên bản Special chính là không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng và rất dễ vệ sinh, độ bền sử dụng cao có thể kéo dài đến 10 năm.

Thảm lót sàn cao cấp MMK bảo vệ toàn diện sàn xe zin của Hyundai Tucson 2018.

Anh Đại lựa chọn màu Thảm lót sàn MMK đỏ chỉ vàng kết hợp với nội thất màu kem của nội thất chiếc Hyundai Tucson 2018 . nội thất xe thì anh lựa chọn tối giản màu đỏ chỉ vàng điều này tạo nên giá trị thẩm mỹ vừa tinh tế vừa sang trọng.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK cũng như cách phục vụ, giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://www.mmkauto.

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.