NHANH GỌN LẸ NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN CHUYÊN NGHIỆP KHI ĐẾN VỚI MMK AUTO

Honda Accord 2018 là một mẫu xe thế hệ mới với nhiều nâng cấp đáng giá để trở thành một mẫu sedan dành cho gia đình. Thiết kế bên trong xe cũng rất gọn, những miếng ốp và trang trí cũng cho hành khách cảm giác sang trọng.Tuy nhiên làm như nào để vừa tân trang , bảo vệ xe mà vẫn giữ được nét sang trọng vốn có, thậm chí vượt bậc hơn mới là điều đáng nói. Hãy cùng  Nội thất MMK AuTo làm điều này nhé !

Chiếc Accord đen huyền bí

Gặp gỡ anh Huy từ rất sớm vì anh hôm nay có việc phải đi xa, nên anh tranh thủ ghé sang làm cho kịp giờ đi. Chẳng phải vì không có thời gian mà nhìn cách nói chuyện của anh, tôi biết anh là người rất quyết đoán, muốn là làm ngay cho nóng hổi. không để anh đợi lâu thêm nữa, đội ngũ nhân viên đi vào tiến hành lắp đặt áo trùm ghế ô tô MMK cho anh luôn. Chất liệu anh chọn là chất da công nghiệp, với khả nâng chống thấm nước cao, dễ lau chùi và đặc biệt độ mềm mại khá chuẩn.

Bộ áo ghế màu kem nổi bật giữa không gian đen lôi cuốn

Thường thì màu sắc bên chúng tôi sẽ để khách tự quyết định. Nhưng đa số khách lại nhờ vào sự tư vấn của chuyên viên, có lẽ vì khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối nên chúng tôi lúc nào cũng phải chuyên nghiệp, chỉnh chu, không được phép lơ là. Tư vấn màu sắc cho khách cũng là một khâu  khá quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong sự thành công của dịch vụ.

 Áo ôm sát thân ghế gần như hoàn toàn

Nhiều khách lần đầu đến với MMK AuTo cứ thắc mắc khoản áo trùm ghế liệu có ôm sát thân ghế không , liệu có cố định không hay cứ bị lệch pha. Anh Huy cũng không ngoại lệ, nhưng không gì bằng “mắt thấy tay sờ”, trải nghiệm là một câu trả lời chính xác nhất.  Thực sự kết quả đã làm anh Huy rất hài lòng.

Hàng ghế sau lên xe nữa là đã đủ bộ

Nhanh gọn lẹ, chỉ trong vòng 10 phút với sự hỗ trợ của 2 bạn nhân viên chăm chỉ, lắp áo trùm ghế MMK cho xe anh Huy đã hoàn thành xong.

“Cảm ơn anh Huy nhiều ạ”!

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế ô tô MMK “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.