OMG! NỘI NGOẠI THẤT CÙNG TÔNG MÀU.SANG CHẢNH CÙNG BỌC ÁO GHẾ MMK CHO TUCSUN 2017

Chào bạn,

Ngày cuối tuần thì hầu hết ai cũng dành thời gian cho gia đình,hôm nay anh Quốc,Nhà Tân Phú dành chọn buổi sáng để chăm sóc và làm đẹp cho cô vợ 2 mang tên Tucsun 2017.hôm nay anh đến MMKAUTO để lựa chọ cho cô vợ 2 bộ nội y sang chảnh và phù hợp nhất.Nào ta cùng xem Anh Quốc lựa chọn như thế nào nhé

 

MMKAUTO lắp đặt bọc áo ghế xe Tucsun  đời 2017

Bọc áo ghế là một trong những sản phẩm thiết thực với mục đích bảo vệ ghế zin của xe và nâng cao sự sang trọng. Anh Quốc vừa mới mua xe về trước tết khoảng hơn 2 tháng, với nội thất kem thì anh phải thường xuyên dùng những dung dịch để vệ sinh ghế và tốn thời gian khá nhiều.

Việc lập đi lập lại việc sử dụng hóa chất thì ghế zin nhanh chóng xuống cấp và Da sẽ bị sờn màu, qua đó anh thấy người bạn của mình có trang bị một bộ áo ghế khoác bên ngoài ghế zin. Và thế là Anh Quốc lên internet tìm hiểu và gọi đến gặp chuyên gia về áo ghế của MMKAUTO tư vấn, với dòng xe Tucsun 2017 màu đỏ nho cao cấp thì Anh Quốc không ngại tân trang bộ Áo Ghế MMK Phiên Bản Đặc Biệt Special màu Đỏ Đô cùng tông với ngoại  thất.

Được làm từ chất liệu sợi bông nhân tạo kết hợp với Da vân sọc CarBon

Phiên Bản Special được làm từ chất liệu sợi bông nhân tạo kết hợp với Da vân sọc CarBon, bề mặt có lỗ thoáng khí nên việc ngồi lâu hàng nhiều giờ liền cũng không bị hầm lưng. Với bề mặt Da Vân sọc CarBon thì việc vệ sinh không cần sử dụng hóa chất hay dung dịch, thay vào đó chúng ta chỉ cần lấy khăn ướt lau sơ qua là sạch sẽ như mới.

Anh Quốc tỏ ra rất ưng ý về chất lượng sản phẩm

Sáng chủ nhật vô cùng thích thú khi vừa nhâm nhi ly cafe vừa quan sát kỹ thuật của MMKAUTO lắp đặt Áo Ghế cho V2 

 

Bọc áo ghế với thiết kế bao phủ ôm sát vừa vặn với form xe bạn đang đi

Nếu bạn mong muốn cũng sở hữu cho ô tô của mình một bộ áo ghế cao cấp này, hãy gọi đến số 08 1800 5522 để được các  tư vấn viên,tư vấn  cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí nhé!

Bọc áo ghế với thiết kế bao phủ, ôm sát vừa vặn với form xe bạn đang đi, không quá khó khăn khi tháo giặt vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giảm bớt khánh nặng cho các chị em. Các anh cũng yên tâm giữ vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn luôn vui khỏe!