PORSCHE CAYENNE 2016 CỦA ANH HUY CÁ TÍNH VÀ SANG TRỌNG HƠN KHI KHOÁC LÊN MÌNH BỘ THẢM SÀN Ô TÔ MMK MÀU ĐEN CHỈ TRẮNG CAO CẤP.

Theo kết quả nghiên cứu, các loại thảm sàn ô tô bằng nỉ chính là nơi các loại nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn…ẩn nấp nhiều nhất trong khoang xe. Nếu không vệ sinh thường xuyên, các loại nấm mốc, vi khuẩn này sẽ là nhân tố gây ra nhiều loại mùi khó chịu  làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của những người ngồi trong ô tô, đặc biệt là chủ ô tô – người lái xe. Hiểu được vấn đề trên, anh Huy tìm mua bộ thảm sàn chất lượng  để đảm bảo sức khoẻ cho anh và gia đình, dễ dàng vệ sinh là việc cần thiết và hết sức quan trọng. Và câu hỏi: Ở đâu bán thảm sàn 5D cho xe ô tô tại TPHCM mà đảm bảo được chất ?

Anh Huy sở hữu PORSCHE CAYENNE 2016 mang phong cách thể thao, mạnh mẽ.

Sau khi tìm hiểu từ bạn bè, các trang website anh Huy đã tìm đến MMKAUTO , để được tư vấn về thảm sàn ô tô MMK. Sau khi được tư vấn , tận mắt nhìn thấy sản phẩm mẫu anh Huy đã quyết định đặt mua full bộ thảm sàn ô tô MMK cho sàn và cốp xe. Thảm sàn ô tô MMK có kiểu dáng sang trọng, màu sắc, mẫu mã đa dạng.

Thảm sàn ô tô MMK được lắp full xe, tỉ mỉ vừa ôm với “xế yêu”.

Đúng như lịch đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật đã đến nhà anh Huy để thực hiện thao tác lắp đặt bộ thảm sàn ô tô MMK màu đen chỉ trắng cho PORSCHE CAYENNE 2016  của anh.

Anh Huy chọn phiên bản cao cấp nhất dành cho “xế yêu” của mình với những ưu điểm vượt trội như chất liệu da cao cấp không thấm nước, không gây mùi và không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Bề mặt da có đặc tính đàn hồi cao chống trầy xước, chống cọ sát và tăng độ cách âm cho sàn xe. Chịu nhiệt và chịu lực tốt, độ bền cao nhất trong thị trường thảm lót sàn hiện nay. Với thiết kế chống trơn trượt, lớp da căng bóng, mềm mịn cùng các vân sọc trắng nổi làm tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc PORSCHE CAYENNE 2016  của anh Huy.

Thảm sàn ô tô MMK phiên bản cao cấp chiều lòng khách hàng tuyệt đối.

Thảm sàn ô tô MMK tông đen ô vuông chỉ trắng để kết hợp với nội thất màu đen bóng loáng của chiếc PORSCHE CAYENNE 2016  nhằm đem đến sự phá cách trong gu thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được giá trị sang trọng, đẳng cấp của xe. Điểm nhấn ở những đường chỉ trắng của thảm sàn chính là điểm cộng nổi bật của PORSCHE CAYENNE 2016 mang phong cách thể thao, mạnh mẽ.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ  để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn ô tô MMK.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications