RANGER LÊN BỘ CÁNH MỚI PHIÊN BẢN 2019 HOÀN HẢO

Cập nhật xu hướng , đa dạng về mẫu mã và không kém phần chất lượng là những gì MMK Auto luôn hướng đến.  Không nói đâu xa xôi, ngay cả anh Tú hàng xóm , nhà ngay cạnh MMK AuTo chúng tôi cũng không sắp xếp được thời gian để phục vụ anh. Một phần anh Tú cũng cả nể nên mỗi lần nhìn sang thấy công việc của MMK Auto tấp nập, bận rộn anh lại nhường cho khách khác. Hôm nay cũng phải tranh thủ để thay áo ghế MMK mới cho Ranger của anh vì thất hứa bao nhiêu lần.

Ranger với dáng vẻ mạnh mẽ khỏe khoắn

Anh Tú hài hước trêu :” Đúng là gần nhà xa cửa ngõ, cứ mỗi lần định sang làm, ngó nghiêng lại thấy khách là anh lại thôi”

Quả thật như vậy, khách hàng ủng hộ MMK Auto xưa nay vẫn cứ đều đều, hầu như không ngày nào có giờ rãnh, xưởng lúc nào cũng Full xe. Chưa kể các khách tỉnh MMK Auto phải cử kỹ thuật viên đến tận nơi lắp đặt.

Trở lại với Ranger của anh Tú, để không mất nhiều thời gian của anh, vì tính chất công việc anh thường công tác xa nhà , hai ba hôm anh mới về một lần. Nên khâu tư vấn màu sắc và chất liệu cho xe anh cũng diễn ra khá nhanh chóng. Anh chọn bộ áo ghế MMK vừa mới cập nhật, chất da Lexus, màu kem nhã nhặn trông cực sang trọng.

Bộ áo ghế ô tô MMK vừa cập bến tại xưởng đã tìm được chủ nhân

Nói là láng giềng thân quen nhưng chúng tôi luôn chú trọng đến khâu kỹ càng, tỷ mỉ. Bộ áo ghế ô tô MMK phiên bản 2019 với thiết kế tinh xảo, đường nét hoàn hảo, thật không biết chê vào điểm gì. Đúng là người nào của  nấy, đúng chất lịch lãm của anh Tú . Chỉ khoảng 20 phút, bộ áo ghế ô tô MMK cũng đã lắp đặt xong, đúng như mong đợi được thay đổi màu nội thất bên trong xe của mình, anh Tú rất hài lòng.

Chất da Lexus cao cấp sang trọng

Bàn giao xe cho anh Tú, tiễn anh vào đơn vị, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng đã hoàn thành như mong muốn của láng giềng. Lại tiếp tục hành trình như những con ong chăm chỉ, guồng quay của MMK AuTo ngày nào cũng như ngày nào, được lập trình sẵn nhưng bất chấp thời gian, miễn có khách hàng là chúng tôi phục vụ, nguyện hết mình cho công việc.

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo ghế ô tô MMK “.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà