SANG TRỌNG VÀ CAO CẤP HƠN VỚI BỘ ÁO TRÙM GHẾ CHO KIA RIO CỦA CHÚ TẤN.

Ghế nguyên bản bằng nỉ  rất dễ bám bụi bẩn, sau thời gian dài sử dụng sẽ có mùi ẩm mốc, vì thế chọn áo trùm ghế là sự lựa chọn tốt nhất cho “xế yêu “của mình. Như bao khách hàng khác chú Tấn cũng rất đau đầu khi lựa chọn một công ty uy tín, và chú đã tìm đến nội thất ô tô MMKAUTO mong muốn sở hữu được một bộ ÁO Trùm Ghế Ô TÔ ghế mềm mịn, đàn hồi tốt giúp anh và gia đình thoải mái hơn khi di chuyển trên xe ô tô.

KIA RIO mang phong cách thanh mảnh, nhẹ nhàng, nhưng đầy sang trọng.

Chú Tấn chia sẻ: “Xe chú mua nay cũng lâu rồi nên giờ chú muốn tân trang lại, chú muốn mua áo bọc ghế chất liệu da cao cấp cho xe của chú để sử dụng một lần cho đáng đồng tiền. Với lại chú muốn bảo vệ cho ghế zin chứ để không vậy thì chắc nhanh xuống cấp lắm, mà phải dễ vệ sinh nha chứ chú ngán cái cảnh hì hục lau dọn lắm rồi. Bên con có loại nào cao cấp thì giới thiệu cho chú.”

Chúng tôi đã không làm chú Tấn thất vọng, tư vấn cho chú chọn bộ áo trùm ghế ô tô MMK tông kem để phù hợp nội thất và ngoại thất  màu trắng đen chiếc KIA RIO . Từ đây Chú có thể cùng gia đình thoải mái di chuyển, ăn uống với bộ áo trùm ô tô MMK, mà không còn lo ngại chuyện vệ sinh nữa.

Đáp ứng nhu cầu thay đổi màu nội thất nhanh – 30p là có bộ cánh mới.

Áo trùm ghế ô tô MMK làm từ chất liệu da cao cấp có đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt được xem là dòng nguyên liệu hàng đầu trong công nghiệp sản xuất nội thất ô tô. Đảm bảo 100% không gây mùi, không gây ẩm mốc và không thấm nước, dễ dàng làm sạch bằng khăn ướt.

Áo trùm ghế ô tô MMK da cao cấp có các lỗ thoáng khí trên bề mặt có khả năng hút mồ hôi, không gây bí bách, hầm lưng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Áo trùm ghế ô tô MMK có kích thước vừa vặn và ôm kín phần ghế zin bảo vệ toàn diện cho ghế xin của chiếc KIA RIO.

Mong muốn tân trang, tạo sự thoải mái khi sử dụng “xế yêu” của chú Tấn đã được thực hiện một cách hoàn hảo và nay “xế yêu” của chú Tấn cộng hưởng để chính thức bộc lộ được sự tinh tế, nhã nhặn và cũng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Thẩm mỹ của sự kết hợp này đem lại rất tốt, giá trị nguyên bản ban đầu của xế nay đã được nhân lên 3 phần đẳng cấp bởi sự sang trọng, tinh tế của áo trùm ghế ô tô MMK.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://www.mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.