SANG TRỌNG VÀ CAO CẤP HƠN VỚI THẢM LÓT SÀN 6D SPECIAL XE AVEO ĐỜI 2017

Chào bạn,

Hôm nay rất vui, MMK tiếp tục lắp đặt Thảm Lót Sàn và Full Lót Cốp MMK  cho Anh Dũng Nhà Tân Bình Chủ chiếc xe Aveo 2017 mang đến sự mới mẻ và phong cách lịch lãm hơn. Mời bạn xem chi tiết dưới bài viết này nhé!

 

MMK lắp đặt Thảm Lót Sàn 6D bản SPECIAL cho  Aveo 2017 của Anh Dũng Tân Bình

Anh Dũng có gọi điện tới và đặt trước một ngày, do công việc bận rộn nên chị hẹn lại thứ 7 lắp, MMKAUTO đã đúng giờ và đúng lịch hẹn đã đặt trước với Anh Dũng. Trước khi đi đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và gọi điện trước cho Anh . Đến nơi chị với 10 phút, kỹ thuật đã lắp đặt hoàn thành và Anh Dũng không ngờ thảm lại lắp nhanh như vậy.

Với bộ  THẢM LÓT SÀN POSADO  lắp lên cho chiếc Aveo 2017 lớp Da Màu kem  và Lớp Sợi Rối Cao Su chống bẩn màu kem pha nâu, toát lên sự nổi bậc nội thất đen bên trong xe.

 

Phiên Bản Special được làm từ chất liệu da pu

 

Sang trọng và cao cấp khi trang bị lót sàn TỐT và CHẤT LƯỢNG

Thảm Lót Sàn MMK Bản Special với nhiều ưu điểm vượt trội nên chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng như: Chống cháy, chống bám bụi, không thấm nước, bề mặt vân sọc, chất liệu sợi carbon, độ bền lên đến 10 năm, gia công hai đường chỉ chắc chắn, thiết kế theo dạng hình thoi rất đẹp về thẩm mỹ, chống ồn khá tốt khi di chuyển,…

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với Thảm Lót Sàn MMK này nhé, 100% không ảnh hưởng đến CÔN – GA – PHANH, không ảnh hưởng đến sức khỏe, bền màu và không phai màu theo thời gian, chắc chắn bạn sẽ ưng ý khi sử dụng bộ thảm chất lượng này nhé!

 

 

Anh Dũng cũng đã rất hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang đến, hãy nhanh nhanh đến với MMK để cùng trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời này nhé, bấm máy gọi tới số ĐT: 08 1800 5522 để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn luôn vui khỏe!