SANG TRỌNG_ĐẲNG CẤP HƠN CÙNG MMKAUTO.

So với thế hệ tiền nhiệm, Hyundai Accent 2018 hoàn toàn lột xác về kiểu dáng thiết kế. Những đường cong bo tròn, có phần ẻo lả, cục mịch trên thế hệ trước đã được loại bỏ để thay thế bằng ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy 2.0”, giúp tổng thể thân xe trở nên mạnh mẽ, thể thao hơn. Bên cạnh đó nội thất bên trong của Hyundai Accent 2018 thuộc hạng B với không gian rộng rãi.

Hyundai Accent 2018 mang diện mạo hoàn toàn mới.

Anh Minh vừa sở hữu Hyundai Accent 2018 và anh muốn trang bị nội thất bên trong xe, nhầm để bảo vệ ghế zin của xế, phần nào làm tăng thêm phong cách của “xế yêu”. Như đã trao đổi cùng anh, sáng hôm nay anh sẽ qua xưởng để lắ áo ghế, Anh minh đúng chất của dân xe chuyên nghiệp, không cần tư vấn nhiều, anh Minh nắm rõ các lợi ích của áo trùm ghế ô tô MMK. Và để không mất nhiều thời gian, anh chọn bộ áo trùm ghế ô tô MMK màu đen chỉ trắng.

Hyundai Accent 2018 nay đã đẹp thì càng đẹp và đảng cấp hơn.

Áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp với các đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Với tính bền bỉ áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp có thể sử dụng từ 5-7 năm, chế độ bảo hành 24 tháng. Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ghế zin của xe Hyundai Accent 2018.

Áo ôm trọn ghế Hyundai Accent 2018.

Anh Minh cho hay :” Anh là người khó tính, làm gì cũng phải kỹ càng, tỉ mỉ. Ở Sài Gòn này anh chỉ tín nhiệm mỗi Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp MMKAUTO thôi ! “

” Cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và ủng hộ áo trùm ghế ô tô MMK rất  nhiều. Hẹn gặp lại anh với các dịch vụ lần sau nhé ạ !”

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/n