TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE KIA MONING CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 3.

TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE KIA MONING CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 3.

Anh Hoàng sở hữu cho mình chiếc KIA MONING có phiên bản thể thao GL_Line cực ngầu.

TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE KIA MONING CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 3.

Anh Hoàng hiểu rõ các tính năng cần thết của thảm sàn, khi sở hữu chiếc KIA MONING anh tìm ngay đến nội thất ô tô MMKAUTO để chọn cho “xế yêu” của mình bộ thảm sàn cao cấp, phù hợp với xế của mình.

Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên gia MMKAUTO  anh đã quyết định ngay chọn bọ bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK màu đen chỉ đỏ để cùng tông xe KIA MONING. Như đã hẹn trước, hôm sao đúng 9h nhân viên kỹ thuật MMKAUTO đến nhà để lắp bộ thảm lót sàn ô tô MMKAUTO.

TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE KIA MONING CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 3.

Thảm lót sàn ô tô MMK vừa khít mang lại diện mạo mới đầy bắt mắt cho “xế yêu”.

Anh quyết định chọn thảm lót sàn màu đen chỉ đỏ cùng tông với nội thất và ngoại thất,  kết hợp này tạo ra sự công hưởng hài hòa đem đến tổng thể bắt mắt và thẩm mỹ cao cho chiếc KIA MONING.

Anh Hoàng giờ đây đã tự tin nhận được sự bảo vệ tuyệt đối từ thảm lót sàn ô tô MMK.

MMKAUTO thực hiện chính sách lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm 12 năm cho sản phẩm phổ thông, của MMKAUTO cho thảm lót sàn ô tô MMK. Thảm lót sàn ô tô MMK hoàn toàn không thấm nước và có độ bền cao. Bên cạnh đó với đặc tính da nhận tạo có ưu điểm không gây mùi, không gây ẩm mốc khi sử dụng và rất dễ vệ sinh. Chống trầy xước bảo vệ sàn xe zin, chống trơn trượt.

TẠO ĐIỂM NHẤN CHO XE KIA MONING CỦA ANH HOÀNG Ở QUẬN 3.

Sự chỉnh chu, ôm trọn thân xe khi được hoàn tất việc lắp đặt.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK”.

Qua số  holline : 093456 7220

website : https://www.mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

https://social.microsoft.com/Profile/mmkauto
https://twitter.com/mmkautovn