THẢM SÀN 6D MMK CHO TUCSUN 2018 Ở BÌNH THẠNH CỰC ĐẸP.

Sở hữu xế hộp đẳng cấp sang trọng như TUCSUN 2018 chú Hải mong muốn trang bị cho “xế yêu” của mình dòng sản phẩm Thảm lót sàn ô tô cao cấp để không chỉ bảo vệ sàn xe zin, đơn giản hóa vấn đề vệ sinh mà còn gìn giữ được nét sang trọng vốn có của dòng xe. Chú Hải đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm dòng Thảm lót sàn phù hợp với “xế yêu” của mình, mãi đến khi tìm đến MMK qua sự tư vấn tận tình từ chuyên gia Thảm lót sàn ô tô chú Hải đã có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm Thảm lót sàn ô tô MMK

Chú Hải đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Thảm lót sàn ô tô MMK.

Với nội thất màu trắng cùng sự kết hợp tinh tế với phần ghế màu đỏ đô của chiếc TUCSUN 2018 , chú Hải đã chọn Thảm lót sàn ô tô MMK phổ màu đỏ đô cho sự cộng hưởng này. Với bản chất sang trọng sẵn có nay xế hộp TUCSUN 2018 lại được bổ sung thêm sự nhã nhặn đầy bắt mắt nhờ phổ màu nâu ấn tượng và sang trọng.

Thảm lót sàn ô tô MMK được cắt may tỉ mỉ và chính xác theo đúng kích thước của sàn xe TUCSUN 2018 vừa khít và ôm kín sàn xe zin.

Phiên bản Special của Thảm lót sàn ô tô MMK mà chú Hải lựa chọn được làm từ chất liệu da carbon cao cấp với đặc tính siêu bền, kéo dài thời gian sử dụng lên đến 7 năm. Ngoài ra, với các ưu điểm không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc Thảm lót sàn ô tô MMK đáp ứng được mọi yêu của của chú Hải, đặc biệt dòng da Carbon này của Thảm lót sàn ô tô MMK rất dễ vệ sinh.

Bên cạnh đó Thảm lót sàn ô tô MMK có cấu tạo 4 lớp 13mm dày dặn bảo vệ toàn diện cho sàn xe zin của TUCSUN 2018 , còn được thiết kế các lớp gai nhám chống trơn trượt, lớp bọt biển đàn hồi tốt.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với  thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK.”

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.